Nam y chữa bệnh trĩ như thế nào?

kiwi6868

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2016
Bài viết
4
Chúng tôi nhận được khá băn khoăn từ người bệnh rằng thuốc nam trị bệnh trĩ công hiệu hoặc từ thuốc Tây y sẽ tốt và sử dụng biện pháp bảo vệ hơn. tư vấn sẽ được trả lời ở bài viết sau đây của chúng tôi.

http://tantrian.com/su-dung-qua-sung-chua-benh-tri-don-gian-nhat
căn bệnh trĩ hay còn gọi theo phương pháp dân gian là bệnh lý lòi đom, bệnh lý đang dần trở phải phổ biến trong xã hội hiện nay và là bệnh lý hằng đầu về "cửa sau" và trực tràng. căn bệnh bởi rất dài tác nhân tạo ra và gây cảm giác đau đớn cũng như khó chịu, nguy hại rất nhiều đến đời sống đối tượng mắc bệnh. Hầu hết tất cả người bị bệnh đều mong muốn có một phương pháp trị bệnh bệnh bị lại công dụng cao và an toàn. Bài viết dưới đây là các bài thuốc nam chữa trị trĩ kết quả.

3 bài thuốc nam chữa bệnh trĩ sự ưu việt và dùng biện pháp an toàn
biểu hiện của bệnh trĩ

Bài thuốc nam số 1:
Nguyên liệu gồm : hoa hòe, kinh giới, cỏ mực, trác bách diệp mỗi kiểu 16g, sinh địa và huyền sâm mỗi kiểu 12g.

phương án áp dụng : Trước tiên đem sao đen hoa hòe và kinh giới, cỏ mực và trắc bách diệp chỉ đem sao sơ qua. Sau đó với tất cả một số nguyên liệu trên vào ấm sắc như sắc thuốc bắc để uống . thường ngày uống một thang, bài thuốc này sẽ tranh thủ làm giảm cơn đau tới đối tượng mắc bệnh và chuyện đại tiện sẽ dễ dàng hơn.

Bài thuốc nam chữa bệnh trĩ này áp dụng để chữa bệnh với cơ thể mắc trĩ nội có hiện trạng chảy máu, đau đớn khi đi đi ngoài và thường kỳ mang táo bón.

Bài thuốc nam số 2:
Nguyên liệu gồm : sinh địa 16g, hoàng bá, xích thược, trạch tả, hoàng liên mỗi thứ 12 g, đại hoàng 6g, đào nhân và đương quy mỗi thứ 8g.

http://tantrian.com/chua-benh-tri-bang-thuoc-nam

cách thức dùng : trước tiên bạn đem tất cả nguyên liệu trên sao lên rồi sắc như bài thuốc 1. Uống thường ngày một thang, áp dụng đều đặn.

Bài thuốc nam chữa bệnh trĩ này sử dụng để chữa lòi cụm trĩ, gây cảm giác sưng đau "cửa hậu", gây khó khăn khi đi lại , kèm theo đó là chứng táo bón nặng, nước tiểu vàng.Bài thuốc nam số 3:
Nguyên liệu gồm : hoàng kỳ, đẳng sâm mỗi thứ 16 g, bạch truật, sài hồ, kinh giới mỗi thứ 12g, đương quy và thăng ma mỗi thứ 8g, địa du, hoa hòe mỗi thứ 8g đem sao đen.

biện pháp áp dụng : trước tiên đem kinh giới sao đen rồi sau đó đến tất cả nguyện liệu trên vào sắc như 2 bài thuốc trên và uống đều đặn thường kỳ một thang.

Bài thuốc nam chữa trị trĩ hiệu nghiệm thứ 3 này áp dụng chữa trị chứng trĩ xuất huyết kèm theo hội chứng hoa mắt, chóng mặt , có thể bị suy yếu.


các bạn thân mến, ngoài việc áp dụng một số bài thuốc nam chữa trĩ kết quả được khá dài cơ thể sử dụng thì người mắc bệnh nên kết hợp với chế độ hoạt động, ăn uống hợp lý sẽ giúp nâng cao hiệu nghiệm chữa bệnh bệnh lý. Cụ thể là bạn cần tạo với mình thói quen đi đại khi có cảm giác, không nên ngồi hay đứng trong thời gian dài tại 1 chỗ và bổ sung khá nhiều rau quả tươi vào chế độ ăn uống, uống rất nhiều nước và đề phòng ăn một số chủng đồ ăn cay nóng, khá lâu dầu mỡ, vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn nhất là sau khi đi đi ngoài.

Chúc mọi người khỏe mạnh!
 
Top