Nam Thiên Phú – Đại Lý Sơn Uy Tín Dulux- Jotun. Chất Lượng. Chiết Khấu Cao!

phuongshinpy

Thành viên mới
Tham gia
27/3/2019
Bài viết
0
Nam Thiên Phú – Đại Lý Sơn Uy Tín Dulux- Jotun. Chất Lượng. Chiết Khấu Cao!

Công ty TNHH ĐT- TM Nam Thiên Phú là một trong những công ty thuộc top 20 cả nước về đại lý thương hiệu sơn Dulux và Jotun.

www.sonnamthienphu.com

Lh: 0707.40.1988 - Ms Phương


mua-son-jotun-gia-tot-o-dau-4.jpgLà đại lý cấp 1 của những dòng sơn cao cấp, chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội, được khẳng định về độ uy tín qua hơn 10 năm làm trong lĩnh vực sơn nước.

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, chúng tôi luôn luôn tuân thủ về quy định chất lượng, quy định bán hàng, luôn nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nam Thiên Phú đã cung cấp sơn nước nội ngoại thất cho rất nhiều công trình lớn nhỏ như: Chung cư Hoàng Diệu, H1 H2, H3, the Dragon q9, Gunzental Bình Thuận, Tiểu học , THPT Bến Tre, Hưng Thịnh Riverside,..

Những dòng sơn hot đang bán chạy tại Nam Thiên Phú như: Majesic, Jotashield, Weather shield, Easy Clean

Nam Thiên Phú cung cấp tất cả các vật liệu trong ngành sơn nước như: bột trét, sơn lót, sơn phủ, sơn dầu, sơn mạ kẽm, chất chống thấm, sơn epoxy, sơn ngoại thất, sơn nội thất, cọ, xủi, giấy nhám…

Một số sản phẩm bán chạy như:

Sơn Nội Thất Dulux Inspire Bề Mặt Mờ Sắc Màu Bền Đẹp, 18L: 1,050,000 ₫

Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Hi-Cover, 18L: 580,000

Sơn Ngoại Thất Cao Cấp Jotashield Chống Phai Màu, 17L: 3.210.000

Sơn Ngoại Thất Jotun Jotatough,17L: 926.000


Với tâm niệm cho đi là nhận lại, chúng tôi sẵn lòng chia sẻ hết nhưng kiến thức, hiểu biết, kinh nghiệm khi mua sơn nước, khi thi công sơn sửa nhà, chúng tôi cung cấp tất cả bảng màu, bảng giá, tại văn phòng và website của công ty. Mọi chi tiết, cần tư vấn, xin vui lòng gọi số 0707.40.1988 hoặc truy cập website: www.sonnamthienphu.com
 
Top