Nằm suy nghĩ mãi vẫn không hiểu vì sao nó từ chối mình :(

DucAnh123456789

Thành viên mới
Tham gia
21/9/2017
Bài viết
2
Lời đầu tiên cho em xin chào toàn bộ anh em chòm xóm. Chuyện là con bé em "chăn" gần nửa năm đến giờ hôm qua vừa từ chối em các man ạ. Buồn tê tái.
Về em thì em thấy em cũng bình thường, ăn mặc, mặt mũi, tóc tai có thể không đẹp xuất sắc nhưng cũng không xúc phạm người nhìn. Em còn biết nấu ăn, chơi đàn nữa chứ. Nói chung là ngoài việc học hành hơi lẹt đẹt thì em thấy em cũng không đến nỗi nào. Em quen "bạn nữ" ở lớp Tiếng Anh đi học đợt đầu năm vừa rồi. Em ấy thì nhỏ nhắn, dễ thương lại năng nổ trong lớp nên em thích ngay từ buổi đầu ấy. Em ấy thích Hàn Quốc em cũng về tìm hiểu xong cứ đến giờ thực hành nói là em lôi ra chém. Gãi đúng chỗ ngứa nên bạn ấy hăng hái tiếp chuyện với em lắm các bác ạ. Xong buổi sau còn chủ động xin luyện nói với em cơ. Sau học thì 2 anh em cũng ăn uống, xem phim với nhau được kha khá lần. Càng nói chuyện thì em thấy càng hợp các bác ạ. Mà nhé, hôm nào về em ấy cũng nói đi chơi với em vui, cười suốt cơ :( thế em mới tưởng bở. Đến hôm vừa rồi em mới nghĩ là thời cơ chín muồi, mạnh dạn tỏ tình thì TẠCH. Em còn đang nghĩ hay là "em chỉ coi anh như là anh trai" thì em ấy bảo em chẳng để ý gì đến lời em ấy nói. WTF? Em thề là em có thể nhớ bọn em đã từng nói về vấn đề gì luôn. Hóa ra chuyện là gì? Có một đợt em ấy cứ gửi cho em link web 360boutique.com.vn xong cứ bảo em xem đi. Mà năm cuối bận rộn cứ bảo ừ ừ xong lại quên thế là em bị từ chối các bác ạ. Em mới chỉ nghe bị từ chối vì ăn tham, vì ăn thịt mà không ăn đậu xong giờ còn có vì chưa kịp xem link em ấy gửi ạ? Về nhà em có xem thử thì hóa ra nó là trang về quần áo nam mà nhiều là sơ mi nam. Em chợt nhận ra lần nào em đi chơi cũng quần jeans, áo phông, giày thể thao. Chắc có lẽ em ấy thích con trai mặc áo sơ mi cho chuẩn "soái ca" ạ? Em phải làm thế nào bây giờ hả các cao nhân? Chả nhẽ bây giờ quất luôn mấy cái áo sơ mi về xong tỏ tình lần nữa?
 

Sống trọn phút giây

Tôi yêu âm nhạc, yêu tiếng Anh, yêu thế giới
Tham gia
5/4/2020
Bài viết
12
Đọc xong bài tình cảm của bạn, là cảm thấy khá là buồn cười luôn á -.-.
Nghe bài tình cảm của bạn, tạo cho mình cái cảm giác đây không giống là đang yêu, mà là đang làm kiểm tra. -.-
Dù sao thì mình cũng không phải là kẻ tọc mạch, thích cà khịa người khác nên mình chỉ muốn nói là chuyện gì chứ chuyện tình yêu nó không phải là kiểm tra chấm điểm mà muốn nhanh, gọn, lẹ nhé. -.-
Chặng đường tình của bạn sẽ còn gian truân đó. Chúc may mắn nhé -.-.
 
Top