Nam sinh quay cảnh ân ái, tống tiền bạn tình

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Mỗi lần ân ái với bạn gái, Đặng Hoàng Phúc đều dùng điện thoại di động quay lại. Khi tình yêu đã hết, Phúc đem “tư liệu” ép cô gái nộp tiền và phục vụ tình dục cho anh ta suốt thời gian dài.

Ngày 26/5, công an quận 3 (TP HCM) cho biết vừa bắt giữ Đặng Hoàng Phúc (21 tuổi), hiện là sinh viên của trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.
Theo thông tin ban đầu, khoảng giữa năm 2008, trong một lần lên mạng, Phúc tình cờ làm quen được với Thanh nhưng được một tháng thì chia tay.

Bất ngờ vài tháng sau, Thanh lại nhận được tin nhắn của Phúc với những lời tâm sự “cảm động”. Tưởng đó là sự thật, Thanh lại chấp nhận hẹn hò đi chơi với Phúc và sau đó đã thật sự yêu chàng sinh viên lãng mạn này.

bai.jpg

Phúc tại cơ quan điều tra.

Thời gian đầu, trong những lần đi chơi với nhau, Phúc nài nỉ muốn chụp lại hình ảnh cơ thể của Thanh để làm kỷ niệm, mỗi khi nhớ về người yêu thì có thể lấy ra ngắm nhìn.

Từ tháng 6/2009, Thanh càng yêu Phúc nhiều hơn và chấp nhận trao thân cho anh ta. Cả hai thường xuyên hẹn hò nhau tại một khách sạn tại quận 8, mỗi lần như vậy Thanh lại để Phúc quay lại toàn bộ những cảnh ân ái của hai người.

Sau khi đã chán, Phúc thờ ơ, lạnh nhạt rồi đi tìm tình yêu mới. Biết chuyện, Thanh đã quyết định chia tay nhưng Phúc không buông tha. Mỗi khi cần “giải quyết” nhu cầu, Phúc lại nhắn tin, gọi điện đe dọa buộc Thanh đến khách sạn để phục vụ mình. Thanh niên này đe dọa, nếu Thanh từ chối sẽ tung những đoạn phim “mát” đã quay lên mạng và gửi về nhà Thanh.

Quá sợ hãi, Thanh đành chấp nhận làm “nô lệ tình dục” cho người yêu cũ. Sau cuộc vui, Phúc còn bắt Thanh trả tiền phòng khách sạn và “nộp” cho mình vài trăm ngàn tiêu vặt. Những lần Thanh không mang theo tiền hoặc không có nhiều tiền liền bị Phúc lấy giấy CMND, giấy tờ xe... bắt Thanh mang tiền đến chuộc lại.

Đến chiều 17/5, Phúc nhắn tin yêu cầu Thanh đến khách sạn để “vui vẻ”. Sau đó, Phúc buộc cô gái phải nộp một triệu đồng để được xóa hết những đoạn phim và hình ảnh của hai người.

Thanh không có tiền liền bị Phúc “tịch thu” giấy tờ tùy thân, yêu cầu cô tuần sau mang tiền đến một quán nước trên đường Võ Văn Tần (quận 3) để chuộc lại. Quá phẫn uất, Thanh tìm đến cơ quan công an trình báo.
Chiều 24/5, Phúc vừa nhận tiền từ tay Thanh thì bị các trình sát ập vào bắt giữ.
Quốc Thắng
VnExpress
* Tên nạn nhân đã được thay đổi.
 

gongtengxinyi_1412

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/1/2010
Bài viết
473
Mất nết quá, người như vậy không bằng con chó , con chó còn biết trung thành với với chủ,người như vậy mà cũng thi dược vào ĐH, là cặn bã xã hội, chết đi là vừa, cũng là lời cho các bạn nữ đang yêu nữa, cẩn thận với người tình của mình, còn thằng cha mất dạy này tôi chỉ có 1 câu là thằng cặn bã không đáng có người quan tâm
 
Top