Nấm lim xanh trị bệnh ung thư tuyến giáp ra sao?

luuhang11111

Thành viên mới
Tham gia
12/9/2016
Bài viết
0
Ung thư tuyến giáp hiện đang đứng thứ 13 trong các loại ung thư ở Việt Nam. Tỉ lệ mắc bệnh ở nước ta theo tuổi là 2,7/100.000 dân với nữ và với nam là 1,3/100.000. Vậy nấm lim xanh có tác dụng gì với căn bệnh này?

phat-hien-va-dieu-tri-som-ung-thu-tuyen-giap-bang-nam-lim-xanh.jpg


Vậy ung thư tuyến giáp là gì?

Ung thư tuyến giáp là căn bệnh ung thư ở tuyến giáp. Nó là dạng ung thư tuyến nội tiết dễ gặp nhất. Phần đa ung thư tuyến giáp là carcinoma biệt hóa tốt, phát triển âm thầm, giai đoạn ẩn bệnh kéo dài, phẫu thuật là phương pháp điều trị chính. Đa phần bệnh nhân bị ung thư tuyến giáp có có tiên lượng tốt nếu được phát hiện và điều trị sớm, đúng cách.Nguyên nhân của bệnh ung thư tuyến giáp:  • Do bệnh lành tính tuyến giáp như: bướu cổ, viêm tuyến giáp
  • Do đột biến gen
  • Thiếu i-ốt (không đủ i-ốt trong cơ th.ể)
  • Do tiếp xúc với bức xạ…
Các triệu chứng hay gặp ở giai đoạn sớm của bệnh ung thư tuyến giáp như là: khó nuốt, ho kéo dài, đau cổ có thể lan lên tai, khó thở, khàn giọng hay bị tắt tiếng….Phương pháp chuẩn đoán bệnh:  • Dùng Siêu âm
  • Xạ hình
  • Chụp cắt lớp điện toán hoặc chụp cộng hưởng từ
  • Chọc hút tế bào bằng kim nhỏ


Điều trị bệnh:

Ngoài các phương pháp điều trị từ Tây y thì các phương pháp kết hợp giữa Tây y và Đông y trong việc điều trị bệnh mang lại kết quả khả quan. Nấm lim xanh chính là một trong những biện pháp đó. Loài nấm này không chỉ có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ th.ể chống lại bệnh tật mà còn có thể hỗ trợ trong việc điều trị bệnh ung thư nói chung và ung thư tuyến giáp.

Dược chất đặc hữu của nấm như beta-glucan, germanium…giúp ngăn ngừa sự phát triển, dần dần tiêu diệt các tế bào ung thư.

Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh trị bệnh ung thư:

Với 30g/ 1 ngày người bệnh đun với 2 lít nước để lấy 1,5 lít uống thay nước trong ngày, kiên trì sử dụng liên tục ít nhất từ 2 đến 5 tháng người bệnh sẽ thấy những thay đổi rõ rệt như: ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, đi tiểu nhiều (cơ chế tự xả độc). Sau thời gian sử dụng nấm, người bệnh nên đi kiểm tra lại sức khoẻ để nhận thấy công dụng kỳ diệu của nấm lim xanh đối với cơ th.ể người bệnh.

Xem thêm: laodong.com.vn/thong-tin-doanh-nghiep/thoat-khoi-noi-lo-ung-thu-dai-trang-nho-nam-lim-xanh-594277.bld
 
Top