Nấm lim xanh điều trị ung thư hiệu quả

Vũ Thị Huyền Thu

Thành viên mới
Tham gia
18/8/2016
Bài viết
3
Nấm lim xanh là loại thảo dược lành tính do thiên nhiên ban tặng. Trong nấm có chứa các dược chất quý có tác dụng chữa ung thư và các bệnh nan y rất hiệu quả đem đến hi vọng mới cho nhiều người mắc bệnh.


Nấm lim xanh chữa các bệnh ung thư nào?


Nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh nấm lim xanh là loại nấm dược liệu quý với vô vàn lợi ích sức khỏe. Đặc biệt, có nhiều người kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh chữa bệnh ung thư rất hiệu quả tại nhà.

nam-lim-xanh-yeu-bang-mieng-tang-nguy-co-ung-thu-vom-hong.jpg

Nấm lim xanh ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tốt một số bệnh ung thư


– Điều trị nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa như ung thư vòm họng, ung thư miệng, ung thư lưỡi, ung thư thực quản, ung thư ruột, ung thư dạ dày, ung thư bao tử, ung thư đại tràng.

– Điều trị nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết và ung thư nội tạng như bệnh ung thư thận, ung thư gan, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp, ung thư phổi, ung thư não.

– Nấm lim xanh chữa một số bệnh ung thư liên quan đến hệ sinh dục: ung thư vú, ung thư *********, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư t.inh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt.

Ngoài ra, nấm lim xanh hỗ trợ điều trị nhóm bệnh ung thư hệ vận động và chữa các bệnh ung thư khác như bệnh ung thư mắt, ung thư xương, ung thư m.áu… Tuy nhiên, người dung cần phải sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến để chữa bệnh ung thư đạt hiệu quả tối ưu, độc tố trong nấm được loại bỏ hoàn toàn và dược chất được làm giàu gấp nhiều lần.


Công dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư

4-thuc-pham-phong-ngua-ung-thu-co-tu-cung-nam-lim-xanh-1.jpg


Công dụng của nấm lim xanh giúp phòng tránh và hỗ trợ điều trị ung thư nhờ khả năng k.ích th.ích cơ th.ể sản sinh ra các kháng thể chống lại khối u và ngăn chặn các tế bào ung thư di căn sang bộ phận khác. Sử dụng nấm lim xanh hàng ngày giúp đào thải các độc tố trong cơ th.ể và tăng cường hệ thống miễn dịch hiệu quả. Đặc biệt, các thành phần trong nấm lim xanh là chất chống và ngăn ngừa ung thư, giúp tiêu diệt tận gốc các tế bào gây bệnh.


Qua nhiều thực nghiệm lâm sàng cho thấy, nấm lim xanh chữa ung thư giai đoạn đầu thông qua việc hỗ trợ, kết hợp với quá trình trị liệu Tây y để chữa trị các bệnh ung thư đa thể như: ung thư gan, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày… Đối với ung thư giai đoạn cuối, loại nấm này giúp ổn định và nâng cao thể trạng người bệnh để kéo dài sự sống.


Cách sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư


Để nấm lim xanh chữa ung thư phát huy tối đa hiệu quả, người bệnh cần sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến. Nhiều người sử dụng nấm xanh sai cách, sai liều lượng nên hiệu quả chữa bệnh không cao, thậm chí không mang lại kết quả.

nam-lim-xanh-chua-ben-ung-thu.jpg


Hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư:


– Lấy 30g nấm lim xanh đã qua chế biến nấu với 1,5 lít nước, đun nhỏ lửa cho tới khi còn 1 lít. Người bệnh chia làm 5 lần uống thay cho nước cả ngày. Sau 2-5 tháng sử dụng, bệnh nhân mắc ung thư sẽ thấy rõ hiệu quả rõ ràng của nấm lim xanh.


– Trường hợp bệnh nhân không thể uống đủ 1, 5 lít nước trong ngày như người mắc bệnh ung thư thực quản thì có thể nấu cô đặc còn từ 0,5 – 1 lít và uống. Như vậy, liều lượng nấm sử dụng vẫn đảm bảo mà không gây khó khăn cho người bệnh.


– Đối với những bệnh nhân mắc các bệnh về đường tiêu hóa, trong 5 này đầu nên sử dụng nấm với một lượng nhỏ từ 5-10g. Khi cơ th.ể đã từ từ thích nghi mới tang dần liều lượng theo đúng quy định để mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.


Một trong những lưu ý về cách dùng nấm lim xanh đó là người bệnh nên kết hợp với các phương pháp điều trị, phác đồ mà bác sỹ đặt ra để nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật.
 
Top