Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu quả

thanhpham.qthl

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý hiếm có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Với công dụng tuyệt vời này,nấm lim xanh thực sự là một thần dược đối với các bệnh nhân ung thư hiện nay.
nam-lim-xanh-chua-ung-thu-phoi-hieu-qua.jpg

Nấm lim xanh là gì?
Theo các tài liệu ghi lại, nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Locidum. Tại Việt Nam, loại nấm này còn được gọi với tên khác là vạn niên thảo, được tìm hái tại rừng nguyên sinh khu vực Tây Nguyên, Nam Lào và Trường Sơn.
Nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư không?

Theo các nhà khoa học, nấm lim xanh với các thành phần chính như Garnodermic acids-triterpenes, beta, hero-beta-glucans, ling Zhi-8 protein… hỗ trợ điều trị các bệnh nhân ung thư. Các thành phần này có tác dụng điều chỉnh hệ thống miễn dịch, kháng viêm và sửa chữa các rối loạn phân chia tế bào trong cơ th.ể. Đồng thời, giúp người bệnh ăn khỏe ngủ ngon, đời sống cải thiện một cách rõ rệt.
Không những thế, nấm lim xanh còn hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với các nhóm bệnh ung thư như:
– Nhóm ung thư hệ nội tiết và cơ quan nội tạng: Ung thư gan, ung thư phổi, ung thư tuyến giáp, ung thư não…
– Nhóm ung thư hệ sinh d.ục: Ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư t.inh hoàn, ung thư buồng trứng…
– Nhóm ung thư hệ vận động và các loại ung thư khác: Ung thư m.áu, ung thư da…
– Nhóm ung thư hệ tiêu hóa: Ung thư ruột, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư vòm họng…
Liệu trình sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, mỗi ngày bạn cần lấy 30 gram nấm lim xanh nấu với khoảng 2 lít nước để lấy 1,5 lít. Với số nước này bạn nên chia làm 5 lần uống và không để quá 24 giờ sau khi đun. Uống liên tục và đều đặn hàng ngày cho đến khi cơ th.ể cảm thấy có biến chuyển tốt lên, hết các triệu chứng khó chịu thường gặp.
gia-ban-nam-lim-xanh-tien-phuoc.jpg

Nấm lim xanh sắc lấy nước uống hàng ngày
Lưu ý, trong quá trình 7 ngày sử dụng đầu tiên có thể người bệnh sẽ gặp phải triệu chứng đi tiểu nhiều. Sở dĩ hiện tượng này xảy ra là bởi nhờ các thành phần của nấm giúp cơ th.ể người bệnh tự động xả độc, hoàn toàn không có tác dụng phụ. Do đó, người bệnh có thể yên tâm sử dụng nấm lim xanh để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.
 
Top