Nam giới bị tinh trùng ít nên bổ sung gì?

minhminh6

Banned
Tham gia
21/8/2017
Bài viết
0
Số lượng và chất lượng tinh trùng được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng thụ thai ở nam giới. Nếu tinh trùng ít hoặc quá yếu thì khả năng có có con là rất thấy và ngược lại nếu số lượng và chất lượng tinh trùng đảm bảo thì khả năng có con cao hơn rất nhiều. Vậy nam giới tinh trùng ít nên ăn gì để cải thiện số lượng tinh trùng?
Cải thiện số lượng cũng như chất lượng tinh trùng hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của nam giới và các cặp vợ chồng đang hiếm muộn. Và một trong số những phương pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay chính là cải thiện bằng chế độ dinh dưỡng. Bổ sung những loại thực phẩm phù hợp sẽ có tác dụng rất tốt giúp các chiến binh khỏe mạnh và tăng khả năng thụ thai. Tuy nhiên tinh trùng ít nên ăn gì mới tốt nhất. Hãy cùng tham khảo ngay một số thực phẩm dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ.
Giá đỗ

Tinh trùng ít nên ăn gì?
Nếu ai còn thắc mắc tinh trùng ít nên ăn gì thì chúng tôi có thể trả lời ngay đó chính là giá đỗ. Thành phần chính của giá đỗ chính là: omega3, vitaminB12, vitaminC…giàu protein. Ngoài ra nó còn chứa nhiều kẽm và vitamin C có tác dụng chống lại oxy hóa có mặt trong huyết tương của tinh trùng, ngăn ngừa khả năng kết dính và vón cục tinh trùng trong tinh dịch. Do vậy nam giới muốn cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng thì hãy bổ sung giá đỗ thường xuyên trong các bữa ăn.
Hạt hướng dương hoặc bí ngô
Bí ngô và hướng dương là 2 loại hạt có tác dụng rất tốt cho những nam giới đang gặp phải tình trạng tinh trùng ít. Hàm lượng chất Phytosterol có trong hạt hướng dương và bí ngô sẽ giúp tăng cường quá trình sản xuất của testosterone. Đặc biệt là axit béo, omega 3 trong bí ngô sẽ tăng lượng máu đáng kể tới cơ quan sinh dục nam giới.

Tinh trùng ít nên ăn gì?
Chuối, cà chua, bơ
Bạn hãy chắc chắn rằng trong thực đơn hằng ngày của bạn luôn có những loại quả này. Bởi chuối có hàm lượng enzyme bromelain rất cao có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới và hỗ trợ việc sản xuất tinh trùng rất tốt. Ngoài ra chuối còn chứa nhiều vitamin A, B, C có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng.
Cà chua, bơ có nhiều axit folic, vitamin B6, E làm cho tinh trùng linh hoạt và khỏe mạnh hơn, dễ xâm nhập vào trứng và giúp đẩy nhanh quá trình thụ thai. Chính vì vậy hãy ăn những loại quả này thường xuyên nhé.

Tinh trùng ít nên ăn gì?
Hải sản và hàu sống
Hải sản và đặc biệt là hàu sống nói riêng là nguồn thực phẩm dinh dưỡng chứa nhiều axit amin giúp hỗ trợ tích cực trong việc tăng hoocmon testosteron.


Mong rằng những thực phẩm mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi tinh trùng ít nên ăn gì. Bên cạnh đó nam giới cũng nên kết hợp với chế độ luyện tập Các đấng mày râu nên chú ý và các chị em cũng nên lưu tâm áp dụng giúp chồng, bạn trai cải thiện tình trạng sức khỏe, giải quyết được nỗi lo hiếm muộn vô sinh do ít tinh trùng.
Nguồn http://benhsinhlynnam.blogspot.com/2017/12/nam-gioi-tinh-trung-it-nen-an-gi.html
 
Top