NĂM CŨ SẮP QUA, THAY LÕI LỌC ĐÓN LỘC TRÀN NHƯ NƯỚC

seoviet186

Thành viên mới
Tham gia
4/7/2014
Bài viết
0
Năm cũ sắp qua rồi, cùng nhau dọn dẹp tổ ấm và đặc biệt đừng quên thay lõi cho chiếc máy lọc nước của gia đình mình.

Để đảm bảo sức khỏe chúng ta cần có 1 nguồn nước sạch, đủ khoáng chất. "Người" làm việc này tốt nhất chính là máy lọc nước kangaroo. Máy lọc nước kangaroo mang đến sức khỏe cho chúng ta hàng ngày thì chúng ta cũng phải chăm sóc cho nó định kỳ. Cửa hàng chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nươc kangaroo tại nhà, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với:

> Cam kết chỉ sử dụng lõi lọc Kangaroo chính hãng.
> Kỹ thuật viên kiểm tra trước và sau khi thay lõi để đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
> Hướng dẫn khách hàng cách thức tự kiểm tra hệ thống máy lọc nước gia đình Kangaroo.
> Tư vấn trước và sau khi thay lõi lọc nước Kangaroo để đảm bảo tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng.

Vì sao cần thay lõi máy lọc nước định kỳ?

Ai cũng hiểu nước quan trọng với cơ th.ể con người như thế nào và nguồn nước không đảm bảo có hại cho sức khỏe ra sao? Tuy nhiên, với tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng gia tăng do không kiểm soát được nguồn nước một cách hiệu quả. Trong khi đó, theo thống kê sơ bộ thì có tới 68% các nhà máy nước tại Việt Nam chưa đạt chuẩn nước sạch quốc gia.

Do đó, một trong những giải pháp được ưa chuộng hiện nay là sử dụng các thiết bị lọc nguồn nước sinh hoạt ngay tại các gia đình, bao gồm cả nguồn nước ăn uống trực tiếp vào cơ th.ể đó là việc sử dụng các máy lọc nước.

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đã ra đời hàng loạt các loại máy lọc nước với nhiều công nghệ khác nhau. Những thiết bị này đã phần nào giúp cải thiện nguồn nước cung cấp cho nhu cầu sinh hoạt, ăn uống của người dân.

Tuy nhiên, với công nghệ sử dụng các lõi lọc trong máy lọc nước đều có tuổi thọ nhất định, việc đảm bảo chất lượng nước đầu ra phụ thuộc nhiều vào việc thay thế lõi định kỳ theo quy định nhưng việc này chưa được để ý và chú trọng đúng mức đối với từng hộ gia đình khiến chất lượng nước đầu ra từ các hệ thống lọc này mất dần sự ổn định và an toàn cho cơ th.ể.

Với hệ thống lọc nước nhiều lõi lọc, thời gian phải thay thế các lõi lọc sẽ khác nhau do đặc tính và nhiệm vụ lọc nước khác nhau, thời gian này được căn cứ theo lưu lượng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Bao lâu phải thay lõi lọc nước Kangaroo và giá lõi lọc chính hãng

Thoi-gian-thay-loi.jpg

Trong máy lọc nước Kangaroo, mỗi lõi lọc nước có thời gian thay lõi lọc khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thay sớm hoặc muộn hơn so với thời gian tham khảo của chúng tôi. Việc này còn phụ thuộc phần lớn vào chất lượng nguồn nước đầu vào nhà bạn cũng như lưu lượng nước sử dụng của gia đình.

Ví dụ trong trường hợp bạn sử dụng nước giếng khoan hoặc nước chưa được xử lý thô, mang nhiều cặn bẩn, rỉ sét… thì thời gian thay lõi lọc sẽ có thể ngắn hơn so với thời gian quy định. Ngược lại, đối với những gia đình sử dụng nước nhà máy hoặc nước đã được xử lý thô tốt, độ bền của lõi lọc cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Lõi lọc số 1 (PPE): Từ 3 – 6 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ từ 2 – 3 tháng.
Lõi lọc số 2 (UDF-GAC): Từ 6 – 9 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5 – 6 tháng.
Lõi lọc số 3 (CTO): Từ 9 – 12 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 – 8 tháng.
Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O): Tuổi thọ từ 2 – 4 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.
Lõi lọc số 5 (T 33): Tuổi thọ từ 1 – 2 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng.
Các lõi lọc từ số 6 trở đi có thời hạn khoảng 2 năm tính từ ngày sử dụng.
Các lõi lọc nâng cấp như lõi lọc Alkaline (Cân bằng độ pH), Lõi Mineral (Tạo khoáng chất). Tuổi thọ áp dụng giống với lõi số 5 (T 33)

Bảng giá lõi lọc nước Kangaroo chính hãng

gia-thay-loi-loc-nuoc-kangaroo.jpg

Nếu máy của gia đình quý khách đã đến thời hạn thay, hãy gọi cho chúng tôi, sử dụng dịch vụ thay lõi, sửa chữa máy lọc nước kangaroo để đảm bảo cho nguồn nước luôn tinh khiết đảm bảo sức khỏe và giúp kéo dài tuổi thọ máy

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ thay lõi máy lọc nước?

Để đăng ký dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà, quý khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Nhấc điện thoại lên gọi đến Hotline (024) 3622 8129 / 094 787 6622 sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể về lõi lọc nước và cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nhà thay lõi và kiểm tra máy lọc cho khách hàng khu vực Hà nội và TP Hồ Chí Minh.

Riêng đối với khách hàng ở các Tỉnh thành khác có nhu cầu thay lõi chính hãng của Kangaroo chúng tôi sẽ gửi lõi qua đường chuyển phát nhanh và được nhân viên kỹ thuật gọi điện hướng dẫn thay nếu khách hàng chưa biết.

Cách 2: Đăng ký thay lõi lọc nước trực tiếp tại website https://maylocnuockangaroo.vn qua https://maylocnuockangaroo.vn/dich-vu-kangaroo/#Dich_vu_Thay_loi_loc_nuoc_Kangaroo_tai_nha

cam-ket-kangaroo.jpg
 
Top