Nấm Chaga: "thức uống Vàng" cho bệnh nhân bị ung thư da

namchaga

Thành viên mới
Tham gia
21/6/2017
Bài viết
0
Nấm Chaga: "thực phẩm Vàng" cho bệnh nhân bị ung thư da


Ung thư da: chứng bệnh khiến nhiều người khổ sở
Ngày nay do ảnh hưởng của tầng khí quyển bị hủy hoại, môi trường bị ô nhiễm và cách sinh hoạt không hợp lý của con người đã dẫn đến tình trạng nhiều người có nguy cơ mắc bệnh ung thư da. Nói thiết thực hơn là người bị ung thư da do tác động của tia tử ngoại, tiếp xúc nhiều với ánh sáng nhân tạo, các tổn thương về da hoặc do di truyền.

Để phòng ngừa và ngăn chặn chứng ung thư da đang hoành hành và khiến nhiều người lao tâm lao lực nên các nhà khoa học đã tiến hành nhiều cuộc khám phá và nghiên cứu để tìm ra nguồn thuốc có thể phòng trừ, ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư da.

nam-chaga-thuc-pham-vang-cho-benh-nhan-ung-thu-da-aug14.png

Nấm Chaga "thực phẩm Vàng" cho người bị ung thư da


Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư Da với nấm Chaga
Và cuối cùng họ cũng đã phát hiện ra nấm Chaga "thực phẩm Vàng" cho người bị ung thư da. Trong nấm Chaga có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như germanium hữu cơ, beta – glucan – D, polysaccharide,…có tác dụng ức chế sự phát triển của các loại tế bào đột biến gây ung thư trong cơ th.ể.

Ngoài ra, nấm Chaga còn giúp bổ sung một cách toàn diện, tăng cường hệ miễn dịch của cơ th.ể chống chọi lại các tác nhân gây bệnh và giảm thiểu tác dụng phụ của các liệu pháp điều trị ung thư hiện đại.

Có thể nói ung thư da là 1 trong những loại ung thư dễ chữa nhất, và nấm Chaga là một trong những thực phẩm vàng bạn nên thử để phòng ngừa, ngăn ngăn chặn và loại bỏ chứng ung thư da này.

tai-viet-nam-nen-mua-nam-chaga-o-dau-july27.png

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư Da với nấm Chaga


Nên dùng loại nấm Chaga nào và tìm mua chúng ở đâu?
Nấm Chaga tốt nhất là loại nấm Chaga Nga, chúng được tìm thấy ở vùng Siberia nơi có loại cây Bạch Dương sinh tồn và nấm Chaga chúng sống lý sinh trên thân cây này. Nên dùng nấm Chaga - nấm cây Bạch Dương để có hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Và tại Việt Nam chúng ta có thể tìm mua nấm Chaga tại công ty TNHH TM DV Bảo Kim Long, nơi chuyên cung ứng nấm Chaga sỉ -lẻ tại Sài Thành và toàn đất Việt.

Nói không với chứng ung thư da và ung thư mang tai, ung thư phổi, mô, vú, dạ dày, đại trực tràng,... khi sử dụng nấm Chaga mỗi ngày. Khuyến khích những ai chưa mắc bệnh ung thư nên uống nấm Chaga để đảm bảo một cơ th.ể không ung thư và nhiều loại bệnh khác.
 
Top