Nấm Chaga chữa ung thư tuyến tụy

namchaga

Thành viên mới
Tham gia
21/6/2017
Bài viết
0
Nấm Chaga chữa ung thư tuyến tụy


Ung thư tuyến tụy - nỗi lo lắng của nhiều người
Ung thư tuyến tụy là một trong những ung thư ác tính thường gặp ở đường tiêu hóa, tỉ lệ tử vong chiếm thứ 4 ở người lớn, đâylà căn bệnh rất khó phát hiện và điều trị sớm, trở thành nỗi ám ảnh của đông đảo bệnh nhân và gia đình người bệnh.

Khi một trong những người thân chúng ta không may mắc chứng bệnh ung thư thì đó quả là một điều đáng tiếc và khiến cho mọi thành viên trong gia đình hết sức lo lắng. Để chữa trị được chứng ung thư tuyến tụy thì không phải là điều dễ dàng gì, vậy nên nếu có thể thì chúng ta nên tìm cách phòng ngừa trước, để tránh trường hợp không mong muốn này xảy ra.

Nấm Chaga có tác dụng phòng ngừa và chữa ung thư tuyến tụy
- Theo nhiều nghiên cứu cho hay các thành phần trong nấm Chaga có khả năng phòng ngừa các bệnh ung thư và hỗ trơ điều trị ung thư tuyến tụy. Đây là loại nấm khá đặc biệt, rất quý giá và có nhiều giá trị hỗ trợ sức khỏe khiến bạn bất ngờ.


nam-chaga-chua-ung-thu-tuyen-tuy-oct24.PNG

Nấm Chaga chữa ung thư tuyến tụy


Nấm Chaga chữa ung thư tuyến tụy - hãy cùng công ty bán nấm Chaga - Bảo Kim Long tìm hiểu về chứng ung thư tuyến tụy, những thành phần quý trong nấm Chaga hỗ trợ ung thư tuyến tụy hay những cách thức sử dụng nấm Chaga hợp lý nhất.

- Nấm Chaga có chứa hàm lượng beta-D-glucan giúp điều hòa hoạt động của hệ miễn dịch. Chúng cũng được coi như một loại thuốc đáp ứng sinh học tự nhiên. Nấm Chaga chúng sống ký sinh trên thân cây Bạch Dương gần 20 năm, hút hết mọi dưỡng chất trên cây này và tích trữ trong mình một nguồn dưỡng chất....

- Nấm Chaga được mệnh là là vua thực vật và hiện nay nó được xem như một loại thực phẩm vàng, một vị cứu tinh đối với những người đang mắc bệnh ung thư. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học Nga, Nhật Bản, Nauy cho hay nấm Chaga có tác dụng kháng ung thư khá tốt và còn có chức năng hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tụy

Thành phần nào trong nấm Chaga chống ung thư tuyến tụy?
Nấm Chaga chữa ung thư tuyến tụy - Hai thứ giúp Chaga có thể kháng lại bệnh ung thư là Endo-Polysaccharid và Fucoglucomannan. Trong đó Endo-Polysaccharid là thành phần hoạt tính có khả năng chống lại các khối u tế bào, và Fucoglucomanna thì có tác động lên hệ miễn dịch gây ức chế và làm chậm sự lớn lên của khối u.

- Ngoài ra, trong nấm Chaga còn có các thành phần hỗ trợ cực tốt cho những người đang mắc ung thư tuyến tụy như: acid trametenolic, polyphenolic, steroid, inotodiol, triterpenoid, lanosterol, ergosterol,...

Chính vì sống ký sinh, hút hết dưỡng chất từ cây chủ (cây bạch dương), lại sinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt dưới -45 độ C trong hàng chục năm như thế nên nấm Chaga tích tụ nhiều dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe con người mà hiếm loài thực vật nào có thể so sánh được.

>>> Cách chế biến nấm Chaga
>>>Website bán nấm Chaga: http://vuonsamngoclinh.com/


Theo thống kê thì trong nấm Chaga có hơn 215 loại chất dinh dưỡng, là loại dược thảo giúp cơ th.ể nâng cao sức đề kháng, chống đỡ các loại bệnh tật, đặc biệt là các chứng ung thư tuyến tụy, ung thư da, môi, phổi, ung thư mang tai,...
 
Top