Năm bài tập giúp cải thiện chiều cao hiệu quả nhất

Tham gia
20/6/2016
Bài viết
1
Đã được khoa học chứng minh, những bài tập dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ cao thêm từ 5 cho tới 15 cm giả dụ như chị em siêng năng tập luyện thường xuyên và đúng cách! Bằng bí quyết kéo dài và uốn cong th.ân thể, những bài cộng đồng dục đơn giản này sẽ k.ích th.ích cơ th.ể các bạn tiết hormone phát triển HGH giúp bạn cao lên một bí quyết tự nhiên, ngay cả khi đã qua công đoạn dậy th.ì.

1. Xà đơn

Đây là một bài tập đơn giản (bạn có thể làm ở nhà) tuy nhiên cực kỳ hiệu quả. Tất cả những gì quý chị em cần là một thanh ngang cứng, rắn đủ khoẻ để có thể chịu được trọng lượng cơ th.ể chị em, chiều cao của thanh ít nhất là 1m8 – 2m để cho khoảng cách giữa bàn chân đến sàn nhà ít nhất là 10 - 15cm.

18165-270810baitapcao01.jpg


Bài tập như sau: Để nhị cánh tay của chị em không gần nhưng cũng không cách xa nhau quá, vừa phải để luôn thấy dễ chịu, ngừng rồi thì… hãy đu người lên nào! Giữ tứ thế “treo lửng lơ” hoặc đu xà như vậy đến khi nào quý chị em không thể chịu được nữa thì nghỉ. Khi khởi đầu nghỉ, thong thả hạ người xuống sàn nhà, nhớ là chạm đất bằng mũi chân, nhẹ nhàng thôi nhé để tránh bị chấn thương. Bài tập này k.ích th.ích cột sống của chị em phụ nữ kéo dãn, dài ra đáng kể đó! Khi đu xà, phải nhớ căng thẳng người ra nhé và siêng năng luyện tập 3 lần/tuần để đạt được kết quả tối ưu.

Xem thêm bài: Kem dưỡng trắng da toàn thân rẻ nhất hiện nay

2. “Rắn hổ mang”

Đơn thuần đây là một bài tập Yoga giúp quý chị em kéo dài cột sống và tăng sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ th.ể, để các khớp sụn giữa các đốt sống của chị em tăng trưởng, làm tăng chiều cao cho chị em phụ nữ.

Bài tập như sau: Nằm úp mặt xuống sàn nhà, úp lòng bàn tay và cánh tay để dưới vai. Bắt đầu nâng cột sống của bạn lên bằng công thức uốn người lên, nâng cằm lên cao, càng cao càng có lợi. Thực hiện bài tập lặp đi lặp lại 3-4 lần liên tiếp với thời gian mỗi lần thực hiện từ 5-30 giây.

3. Uốn ngược

Đây cũng là một bài tập tuyệt hảo, mà cực kỳ hấp dẫn để kéo căng cột sống và làm dài lưng cho chị em phụ nữ. Tuy vậy, không chỉ có cột sống nhưng mà các đốt sống cổ cũng được k.ích th.ích kéo dài, thích phù hợp cho những bạn gái mơ ước có chiếc cổ cao “ba ngấn”.

Bài tập như sau: Nằm ngửa, đặt nhì cánh tay song song với th.ân thể, úp lòng bàn tay xuống. Cùng một lúc đưa nhì chân lên cao rồi kéo căng để uốn ngược chúng qua đầu chị em, nỗ lực chạm cả hai chân xuống sàn nhà. Có thể không nhiều quý chị em có thể chạm chân xuống sàn nhà được ngay, tuy nhiên hãy yên lòng, ví như tích cực và siêng năng tập luyện, chị em sẽ làm được thôi. Và, khi quý chị em làm được điều này, th.ân thể bạn càng được kéo căng, cột sống của quý chị em càng được k.ích th.ích dãn dài ra đó!

4. Kéo cột sống ra phía trước

Ngồi thẳng lưng trên sàn nhà, nhì chân mở rộng hình chữ V. Hai tay rộng bằng vai, để song song giơ ra trước mặt. Tiếp đó, quý chị em hãy vươn người ra phía trước và cố gắng hết sức để nhì bàn tay chạm vào ngón chân của mình. Nếu như chị em có thể chạm vào đầu ngón chân, thậm chí có những quý chị em có thể đưa tay ra xa đặc biệt, thì khi đó là cột sống của chị em phụ nữ đã được gập ở mức tối đa, k.ích th.ích phát triển chiều cao “lợi hại” lắm đấy!

Thực hiện bài tập 3 – 4 lần liên tục với mỗi lần căng khoảng 10-15 giây.

5. Tập với tạ chân

Bài tập này dễ dàng chỉ là để kéo dài phần dưới cơ th.ể chị em phụ nữ, hay nói phương pháp khác là kéo dài chân. Bằng việc k.ích th.ích kéo dài sụn ở đầu gối bằng công thức tăng khối lượng ở cổ chân, kết quả một đôi chân dài sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao cũng như vóc dáng tuyệt vời.


Bài tập như sau: Ngồi trên một chiếc ghế cao và buộc tạ vào mắt cá chân của chị em (như hình minh họa). Bạn nên bắt đầu với tạ có trọng lượng nhỏ tuổi thôi và dần dần tăng lên trong các lần tập sau. Hãy nhớ là luôn để chân quý chị em kéo căng với trọng lượng của tạ. Sau khi hoàn thành bài tập, hãy thảo tạ ra và đá chân ra phía trước nhẹ nhàng từ 5 – 10 lần, sau đó là 5 – 10 lần tiếp theo là đá mạnh hơn. Thực hiện bài tập chỉ 3 lần/tuần sẽ mang lại hiệu quả đáng kể không ngờ cho chị em.

nguồn st
 
Top