Năm 2019 – Năm của sự thay đổi các hệ thống ISO quốc tế!

daotaochatcluongUCI

Tham gia ngay các khóa học Chuyên gia tại UCI
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
Ngành Quản lý chất lượng QAQC được nâng cấp với phương pháp tiếp cận và giải quyết vấn đề theo 6 Sigma, Kaizen & 5S.
Ngành Môi trường, An toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp HSE cập nhật phiên bản ISO 45001:2018 & ISO 50001:2018.
Ngành Công nghiệp thực phẩm với sự xuất hiện mới tiêu chuẩn TACCP – VACCP.
Hãy khám phá và tìm hiểu sâu về các phiên bản ISO Cập Nhật mới nhất cùng với phương pháp 6 Sigma, Kaizen & 5S ngay tại Viện UCI kết hợp trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.
----------------------------------
Tiêu chuẩn quản lý Năng Lượng Toàn Cầu ISO 50001:2018 đã được sửa đổi để hỗ trợ tốt hơn cho những thách thức hiện tại như việc kiểm soát chi phí năng lượng đang gia tăng và giải quyết biến đổi khí hậu.
Mục đích chính của ISO 50001:2018 là cải tiến liên tục hoạch định, thực hiện, kiểm tra, hành động để đảm bảo chi phí năng lượng lâu dài, bền vững và giảm carbon. Đó là mấu chốt của quản lý thành công năng lượng và cacbon hàng ngày.
Tiêu chuẩn Quản Lý Sức Khỏe & An Toàn Nghề Nghiệp ISO 45001: 2018 công bố vào 12/03/2018 được áp dụng cho tất cả các tổ chức, bất kể quy mô, ngành nghề hay tính chất kinh doanh và phải có sự tham gia của người lao động.
ISO 45001 tuân theo quy trình phòng ngừa, yêu cầu đánh giá và khắc phục các rủi ro nguy hiểm trước khi gây tai nạn và thương tích, không giống như OHSAS 18001 chỉ tập trung vào kiểm soát nguy cơ và yêu cầu bắt buộc giáo dục nhân viên để xác định các rủi ro và giúp tạo ra một văn hóa sức khỏe và an toàn và nhằm mục đích cải thiện tinh thần nhân viên, tôn trọng các yêu cầu pháp lý và quy định.
---------------------------------
Tiêu chuẩn HACCP- (Hazard Analysis Critical Control Point): phân tích mối nguy điểm kiểm soát tới hạn, chủ yếu là các các mối nguy xuất hiện trong quá trình sản xuất và lây nhiễm chéo.
Tiêu chẩn TACCP (Threat Assessment Critical Control Point): Đánh giá mối nguy điểm kiểm soát tới hạn liên quan đến việc ngăn chặn hành vi gian lận thực phẩm có chủ ý để kiểm soát sự gia tăng gian lận thực phẩm nhằm lợi ích kinh tế có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng như thay thế một số nguyên liệu không đạt chuẩn, xác định thông tin sai lệch hoặc dán nhãn mác gây hiểu lầm, giả mạo sản phẩm,…
VACCP – (Vulnerability Assessment Critical Control Points): Đánh giá mối nguy gây tổn thương điểm kiểm soát tới hạn dựa vào mức độ dẫn đến tổn thương cho sản phẩm.
TACCP và VACCP song hành trong nhiệm vụ chứng minh tính xác thực của sản phẩm. Cả hai đều được thiết lập để ngăn chặn sự pha trộn có chủ ý của thực phẩm. TACCP xác định mối đe dọa của hành vi làm giả; VACCP xác định mức độ gây tổn thương trong chuỗi cung ứng đối với mối đe dọa của hành vi làm giả.
----------------------------
Bên cạnh sự đổi mới các phiên bản ISO thì các Chuyên gia quản lý chất lượng cần phải có kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy cải tiến với phương pháp 6 Sigma, Kaizen và 5S.
6 Sigma là phương pháp cung cấp các công hỗ trợ rất nhiều trong việc tìm nguyên nhân gốc rễ của vấn đề bằng trực quan kết hợp với các số liệu thống kê cụ thể → đề ra hướng giải quyết triệt để giúp gia tăng hiệu suất, phát triển doanh nghiệp đồng thời việc phân công công việc & trách nhiệm cho mỗi nhân viên được rõ ràng hơn tạo môi trường làm việc mimh bạch, công bằng và đoàn kết.
Song song đó, với triết lý Kaizen trao quyền cho mọi người đảm nhận trách nhiệm tham gia theo dõi và xác định các cơ hội để thay đổi và cải thiện. Kaizen là phương thức quản lý chất lượng phát sinh từ quản lý chất lượng toàn diện (TQM) phối hợp với Thực Hành 5S với sự tham gia của tất cả mọi người đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững, cảI tiến năng suất, chất lượng sản phẩm đó là nhờ vào sự chuyển biến thái độ tích cực hơn, có trách nhiệm và ý thức hơn đối với công việc của những người cùng tham gia.
---------------------------------------
Thời gian học cấp tốc 1 tuần hoặc 2 tuần với nội dung, chất lượng chương trình và đội ngũ giáo viên không thay đổi,
Thời lượng 12 buổi/khóa với mức học phí tốt nhất hiện nay 2.000.000 vnđ.

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 10% chỉ còn 1.800.000 vnđ khi đăng kí trực tiếp hoặc online từ ngày 9/12/2018 - 5/1/2019.
--------------------------------------
Ca Cấp Tốc 1 Tuần: Khai giảng vào ngày 07/01/2019 - 12/01/2019 & Khai giảng vào ngày 14/01/2019 - 19/01/2019 (Sáng: 8h30 - 11h30; Chiều: 13h - 16h).

Ca Cấp Tốc 2 tuần: Khai giảng vào ngày 09/01/2018 - 22/01/2019 (18h00 - 21h00)
---------------------------------
Cơ sở chính (Tư vấn + Đăng ký khóa học): 97 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
Cơ sở 2: Số 68/29B đường Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
Liên hệ tin nhắn tại fanpage của Viện UCI
Hotline: 028.6276.5771 - 0919.036.365
Zalo: 0919.036.365 - 0909.037.365
Website: uci .vn
Email: info@uci.vn

https://www.facebook.com/VienUCI/ph...RX3bs17_ruRc5i47vaN5hohc0rkHP25hs3RD1NXThjZyw
 
×
Quay lại
Top