Năm 2015, nên theo học ngành gì để ra trường dễ kiếm việc ?

htung147

Banned
Tham gia
28/1/2011
Bài viết
0
Trong khi nhiều ngành nghề truyền thống như (kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh…) đã bão hòa về nhân sự thì có những ngành mới mở ra lại đang trong tình trạng khan hiếm nhân lực. Một ngành không mới nhưng đang rất hot hiện nay đó là ngành học sư phạm mầm non. Vậy thì tương lai của ngành này thế nào, việc đào tạo gì và việc làm ra sao khi tốt nghiệp?

THONG-TIN-TUYEN-SINH2.jpg


Sư phạm mầm non chỉ việcđào tạo ra các giáo viên mầm non, những người nuôi dạy và chăm sóc trẻ em. Một nghề được xã hội tôn vinh. Nơi nuôi dưỡng và ươm mầm các tài năng tương lai của đất nước.

Một giáo viên mầm non đúng nghĩa phải là một người có tấm lòng yêu trẻ con. Có thực sự yêu mến thì mới có thể gắn bó với trẻ em cả ngày được. Phải có tâm với nghề và có kĩ năng sư phạm nhất định để không chỉ nuôi mà còn dạy dỗ trẻ em đúng hướng ngay từ ban đầu. Không nên đánh giá giáo viên mầm non chỉ là người nuôi dạy trẻ, osin trông trẻ. Những giáo viên mầm non còn phải được tôn trọng và biết cảm thông với từng gia đình trẻ nhỏ. Nắm bắt tâm lý các em để có hướng giáo dục kịp thời.

Học sư phạm mầm non có cần phải bằng đại học
Không cần đến bằng cấp đại học bạn mới có thể trở thành một cô giáo mầm non. Hiện nay các trường mầm non từ chính công đến tư thục đều tuyển trình độ từ trung cấp trở nên. Do đó bạn theo học trung cấp mầm non thì đều có cơ hội nghề nghiệp với ngành này.

Hiện nay có nhiều trường đào tạo học trung cấp mầm non tại hà nội. Một trong những trường đầu ngành về đào tạo ra tác giáo viên mầm non đó chính là trường đại học thủ đô. Một đơn vị uy tín trong công tác giáo dục đào tạo sư phạm cho cả nước.

Đến với trường đại học thủ đô học viên sẽ được học trong một môi trường sư phạm thực thụ.Các bạn sẽ được thầy cô giáo tận tình giảng dạy truyền đạt kiến thức làm sao sát với thực tế của người học nhất. sau khi ra trường bạn hoàn toàn có thể xin việc tại các cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc hoặc nếu có điều kiện có thể tự đứng ra mở trường mầm non.

KÊNH THÔNG TIN TUYỂN SINH
 
Top