Năm 2014 tràn ngập tốt lành với Kim Ngưu

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.548
Tinh thần vững vàng, lý trí cùng sự kiên trì bền bỉ sẽ giúp Tiểu Ngưu đạt được những thành công rực rỡ trong năm nay.

Tình yêu

Không thuộc tuýp lãng mạn, là những người khá thực tế trong tình yêu nên đối với Tiểu Ngưu, tình yêu phải dựa trên một mối quan hệ bền chắc. Do đó cung hoàng đạo này luôn đòi hỏi sự rõ ràng và đặc biệt là sự thủy chung đối với “một nửa” của mình.

Trong năm 2014, Ngưu Ngưu sẽ có cơ hội học cách cân bằng giữa điều mình muốn và điều đối phương mong mỏi. Cho và nhận là bài học lớn trong tình cảm năm 2014 của Kim Ngưu. Bạn sẽ hiểu được những ý nghĩa thực sự của tình yêu và một mối quan hệ đích thực trong năm nay.

Đối với những Kim Ngưu đã “có đôi có cặp”, năm 2014 là thời điểm vàng để bạn “hâm nóng” mối quan hệ giữa hai người. Dù không thích những hành động lãng mạn nhưng thi thoảng Ngưu Ngưu hãy dành thời gian ở bên người ấy, cùng xem một bộ phim cả hai yêu thích, đi dã ngoại hay đơn giản là vòng ôm âu yếu, nụ hôn ngọt ngào. Bằng những việc làm nho nhỏ ấy thôi, tình yêu của bạn sẽ ngày càng bền chắc và nồng nàn.

Tuy nhiên, cũng đừng “quản lý” tình yêu của bạn quá chặt, hãy để cho người ấy có được không gian thoải mái và yêu bạn bằng những xúc cảm chân thành nhất. Khoảng giữa tháng 4, một vài hiểu lầm không đáng có sẽ có thể ảnh hưởng tới tình cảm của 2 bạn. Đừng vội tin vào những lời đồn đoán xung quanh, hãy dùng trái tim của mình để xét đoán, mọi hiểu lầm sẽ qua đi một cách dễ dàng thôi.

kim-nguu-2014-1.jpg


Năm nay là thời điểm vàng để Kim Ngưu “nuôi lớn” tình yêu nồng nàn của mìn (Ảnh minh họa)

2014 là thời điểm thích hợp để những Kim Ngưu còn độc thân loại bỏ những mối quan hệ đang ảnh hưởng không tốt đến cá nhân bạn. Hãy hướng mình vào các cơ hội mới thiết thực, thú vị hơn. Trong những tháng đầu năm, Kim Ngưu sẽ gặp được “một nửa định mệnh” của mình thông qua một chuyến đi, có thể là một chuyến du lịch hoặc phượt ngắn ngày với bạn bè. Tuy nhiên, với bản tính chắc chắn, Kim Ngưu sẽ không vội vàng “yêu chống ế”, bạn sẽ tìm hiểu thật kĩ về đối tượng khi thực sự xác định đây là mục tiêu của cuộc đời mình. Thời điểm giữa năm, vào tháng 6 hoặc tháng 7, tình yêu của Kim Ngưu sẽ thu được những kết quả ngọt ngào.

Gia đình và bạn bè

Năm 2014, gia đình và những người bạn thân thiết, những người quen bạn gặp đều mang đến nhiều cảm hứng yêu đời và sáng tạo cho Kim Ngưu. Tính tình đơn giản, dễ gần và khả năng thích nghi hoàn hảo với hoàn cảnh xung quanh là những “vũ khí” quý giá mà Kim Ngưu sở hữu. Do vậy, cung hoàng đạo này luôn nhận được sự quý mến và giúp đỡ hết lòng từ những người thân thiết bên cạnh.

Sự bình tĩnh và khéo léo trong cách đối nhân xử thể cũng giúp Ngưu Ngưu nhận được sự đối xử tương tự từ mọi người. Hãy nhớ rằng, mỗi khi bạn gặp bế tắc, đừng chịu đựng một mình, hãy chia sẻ vấn đề của mình với người mà bạn tin tưởng. Lời khuyên, sự động viên hay đơn giản chỉ là sự chia sẻ sẽ giúp Kim Ngưu vượt qua những trở ngại trong năm 2014 một cách ngon lành.

kim-nguu-2014-2.jpg


Cả sự nghiệp và sức khỏe của Kim Ngưu năm nay đều khá ổn (Ảnh minh họa)

Sự nghiệp

Sẽ có khá nhiều cơ hội nghề nghiệp đến với Kim Ngưu trong năm 2014, tuy nhiên đừng vội choáng ngợp trước vẻ ngoài hào nhoáng của những cơ hội này. Con đường quá bằng phẳng sẽ hàm chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn, Kim Ngưu hãy chú ý cân nhắc thật kĩ để tránh gặp phải những vấp ngã đáng tiếc nhé. Với sự chăm chỉ, chắc chắn vốn có, bạn dễ dàng dành được sự ưu ái của cấp trên. Sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến vù vù nhờ có động lực “ngầm” này vào nửa đầu năm 2014.

Sức khỏe

Có vẻ như 2014 là một năm Kim Ngưu không gặp nhiều may mắn ở vấn đề sức khỏe. Vào nửa đầu của năm, nếu không chú ý cẩn thận, Kim Ngưu sẽ lâm vào tình trạng “rỗng túi” vì phải chi quá nhiều tiền cho thuốc men và các phác đồ điều trị tại bệnh viện. Do đó, Kim Ngưu đừng vội coi thường việc chăm sóc sức khỏe trong năm nay. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, Kim Ngưu hãy tập thể dục thường xuyên, ăn uống khoa học, hợp lý và chỉnh lại lịch sinh hoạt của mình. Nửa sau 2014, sức khỏe của Kim Ngưu sẽ có những tiến triển tốt hơn nếu bạn biết chú ý tới bản thân mình nhiều hơn và chăm chỉ hoạt động thể thao.
 
Quay lại
Top