Năm 2014 – Tình yêu ‘thăng hoa’ với Bạch Dương

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.548
Điều đặc biệt nhất năm 2014 chính là sự thay đổi 180 độ của Bạch Dương. Các Dương Cưu được thỏa sức “tung hoành” theo cách của riêng mình.

Tình yêu

Năm 2014, Bạch Dương (21/3 – 20/4) sẽ gặp nhiều đối tượng thú vị trong tình cảm. Với Bạch Dương, đây là một năm để gặp gỡ và mở rộng các mối q.uan hệ mới. Những mối q.uan hệ “chớm nở” này sẽ giúp Bạch Dương có thêm những trải nghiệm mới mẻ trong chuyện tình cảm. Bạch Dương sẽ trải qua những ngày tháng ngọt ngào bên cạnh người ấy và bắt đầu quen thuộc với cuộc sống lứa đôi.

Đối với những Bạch Dương đã “có cặp có đôi”, 2 bạn sẽ có thể gặp phải chút ít trắc trở như xảy ra tranh cãi vì những vấn đề thường ngày, đó là điều khó tránh khỏi. Nhưng với sự thẳng thắn vốn có, Bạch Dương sẽ mau chóng vượt qua những rào cản này. Chỉ cần nói ra hết những xích mích, nghi ngờ, mong muốn của bản thân, Bạch Dương sẽ giúp người ấy thêm hiểu về mình hơn và những xung đột nhỏ nhặt sẽ không còn xuất hiện nữa.

cung-bach-duong-2014-1.jpg


Những Bạch Dương còn FA sẽ tìm thấy “một nửa” đích thực của mình vào cuối năm

Với những Bạch Dương còn độc thân, những mối q.uan hệ đến với bạn vào nửa đầu năm 2014 sẽ chỉ là những cảm xúc thoáng qua. Bạch Dương sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ, những giây phút ngọt ngào với những lời tán tỉnh đầy mê đắm, nhưng đó vẫn chưa phải là “một nửa” thực sự. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng đừng vội nôn nóng, hãy chờ một chút thôi vì mảnh ghép hoàn hảo của bạn sẽ xuất hiện vào nửa cuối năm 2014 thôi.

Sức khỏe

Năm 2014 hứa hẹn là một năm tràn đầy năng lượng của Bạch Dương, lúc nào bạn cũng ở trong trạng thái sẵn sàng trước những cơ hội mới. Vào nửa cuối của năm, Bạch Dương có thể gặp một chút vấn đề vì sức khỏe nhưng không hề đáng ngại. Tập luyện thể lực, cân bằng thời gian làm việc, học tập và thư giãn cũng như từ bỏ các món ăn nhanh chứa quá nhiều dầu mỡ để có một cơ th.ể cân đối, tràn đầy sinh lực là vấn đề Bạch Dương cần thực hiện trong năm 2014 này.

Gia đình và bạn bè

Trong năm 2014, gia đình vẫn luôn ở cạnh Bạch Dương và các thành viên luôn ra sức ủng hộ bạn. Sẽ có đôi lúc, gia đình và bạn bè cần đến sự giúp đỡ của bạn. Đừng từ chối họ, bởi đây là những người cần được bạn trân trọng và bảo vệ nhất. Sự xa cách, xung đột sẽ dần biến mất, thay vào đó là sự ấm áp, vui vẻ khi Bạch Dương được ở cạnh những người yêu thương mình.

cung-bach-duong-2014-2.jpg


Gia đình và bạn bè sẽ luôn ở cạnh và ủng hộ Bạch Dương trong năm 2014

Công việc

Có nhiều cơ hội mới trong công việc đến với Bạch Dương trong năm 2014, cuộc đời của bạn sẽ được “sang trang” trong năm nay. Với bản tính tự tin, quyến rũ và khả năng hấp dẫn đám đông, truyền cảm hứng cho công chúng, Bạch Dương không bao giờ chịu đứng tại một vị trí quá lâu, bạn luôn tìm cơ hội để vững bước tiến lên trong con đường sự nghiệp.

Bạch Dương có đủ năng lượng để khởi xướng những dự án mới, những bước tiến mới trong công việc. Nó khiến bạn tập trung và quyết tâm cao độ dù bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại và cả rủi ro. Niềm tin và sự quyết tâm hết sức cần thiết với Bạch Dương vào thời điểm này.

Tuy nhiên, Bạch Dương nên chú ý đừng quá vội vàng trước những vấn đề có tầm quan trọng nhé. Lời khuyên từ những người đi trước sẽ giúp ích khá nhiều trong việc định hướng và lựa chọn phương pháp làm việc phù hợp đó.
 
Top