Mỹ phẩm hàn quốc nhập khẩu chính hãng tại tphcm

iaso2017

Thành viên mới
Tham gia
12/7/2018
Bài viết
0
Theo kết quả search từ khóa ở google, facebook, zalo…thì mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc Kanacos có lượt tìm kiếm khá cao. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để khẳng định rằng Kanacos đang làm thương hiệu mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc có uy tín tại Việt Nam.

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc – Kanacos

Đến từ đất nước của loài hoa anh đào xinh đẹp, Kanacos là tên viết tắt của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Hàn Quốc. Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn thiện mỗi ngày, Kanacos được ra đời bằng tất cả sự đam mê, sự đảm bảo về chất lượng và sự phát triển không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của phụ nữ ngày nay.

my-pham-trang-diem-han-quoc-4.jpgTất cả các sản phẩm của Kanacos đều được chắt lọc từ những thành phần có trong thiên nhiên nhằm mang đến sự tự tin khi sử dụng cho mọi phụ nữ Á đông.

Tại sao nên làm đại lý mỹ phẩm hàn quốc tại Đại Cát Á

Kanacos – mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam đã được công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á đặt hàng sản xuất và phân phối độc quyền. Tại Kanacos só tất cả các sản phẩm dùng để trang điểm như BB Cushion, phấn má hồng, phấn nén, son môi, mascara, chì kẻ mày, son dưỡng… nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của phái đẹp. Đến với Đại Cát Á bạn không cần phải lo mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

my-pham-trang-diem-han-quoc-3.jpgKanacos được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm uy tín tại Việt Nam. Vì thế nhu cầu sử dụng của sản phẩm này đang ngày càng tăng cao. Nắm bắt được cơ hội đó thì nhiều bạn đã đăng ký làm đại lý, hay nhà phân phối mỹ phẩm Kanacos tại Đại Cát Á.

Quyền lợi khi làm đại lý phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Đại Cát Á

Ngoài mức chiết khấu vô cùng ưu đại thì khi làm nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc mà còn nhận được những quyền lợi như sau:

- Được Công ty hỗ trợ thiết kế bảng hiệu, Banner, Standee...theo tiêu chuẩn chung của hãng.

- Được tư vấn về các công cụ Marketing Online.

- Được gửi hình ảnh Marketing hoặc Video Marketing về sản phẩm để hỗ trợ bán hàng.

- Được hưởng chiết khấu từ cao từ sản phẩm. (Hỏi về mức chiết khấu vui lòng để lại thông tin số di động

- Được đổi sản phẩm theo quy định của công ty.

- Được xét thưởng doanh số hàng năm.

- Chia sẻ bí quyết kinh doanh – Tư vấn – Hỗ trợ chuyên môn và training sản phẩm (nếu có nhu cầu)

- Được tham gia các lớp huấn luyện, đào tạo kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng.

- Được Công ty hướng dẫn và giới thiệu khách hàng tại địa bàn tới đại lý.

- Được cung cấp tài liệu và thông tin cần thiết để có thể quảng bá thương hiệu KANACOS.

- Ngoài ra còn có các hỗ trợ và phối hợp khác tùy theo tình hình thị trường, tùy theo thời điểm và tình huống cụ thể nhằm đạt mục tiêu phát triển thị trường.
 
Top