Mỹ phẩm Hàn Quốc LA Girl Pro BB Cream

myphamboshop

Thành viên mới
Tham gia
15/11/2016
Bài viết
1
Kem nền LA Girl Pro BB Cream là một thương hiệu đến từ Mỹ. Nơi dẫn đầu các xu hướng & Gu làm đẹp mới nhất. Không những làm điêu đứng dân Mỹ, mà các dòng son lì, kem nền, son kem và các món đồ Make Up của Hãng cũng làm biết bao trái tim của Tín Đồ Làm Đẹp ở Việt Nam.

Đã có rất nhiều bạn trẻ trên thế giới review yêu thích nhiều dòng sản phẩm của hãng LA. GIRL này, còn bạn đã thử chưa?

Tham khảo thêm : kem nền mac

Kem nền là một loại kem mà bước make up mà các bạn gái đều nên dùng đến, đem lại độ che phủ tự nhiên hơn trên gương mặt vì thế LA Girl Perfecting Liquid Makeup ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

Tham khảo thêm : kem nền kose

LA Girl Perfecting Liquid Makeup là loại kem nền dạng lỏng với công thức cải tiến không những mang lại lớp che phủ hoàn hảo mà còn bổ sung thành phần dưỡng ẩm cho bạn làn da tươi trẻ, mịn màng.

kem-nen-la-girl-pro-bb-cream5.jpg

Kem Nền LA. Girl có chứa vitamin C, E giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong, mang đến cho bạn 1 sản phẩm vừa trang điểm vừa chăm sóc da hoàn hảo. Bên cạnh đó, công thức không chứa dầu tạo nên lớp trang điểm khô thoáng, mịn màng, thích hợp với cả những bạn gái có làn da nhờn và da hỗn hợp.

Đặc biệt, sản phẩm với bảng tông màu da vô cùng đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn khi trang điểm.

Bạn cũng có thể trộn chung kem nền LA Girl với các sản phẩm kem dưỡng để có được lớp trang điểm trong suốt cho đến lớp che khuyết điểm hoàn hảo.

Với kem nền LA Girl Perfecting Liquid Makeup bạn sẽ có được lớp trang điểm hoàn hảo không tỳ vết.

Công dụng: Kem nền make up, kem trang điểm.

Màu: LM 952 Vanilla, LM 953 Natural, LM 954 Nude

Hướng dẫn sử dụng
Nhỏ từ 1-2 giọt kem nền lên tay sau đó chấm đều lên mặt rồi dùng cọ tán đều. Với làn da nhiều khuyết điểm, hãy sử dụng từ 2-4 giọt kem để đảm bảo độ che phủ tuyệt đối.
 
Top