Mỹ nữ nhí và những nẻo đường “thuê bao”

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.548
Tuổi đời trẻ, ít va chạm, nhiều cô gái nhận làm “thuê bao” - một hình thức mua bán dâm theo tháng - để mưu sinh. Họ dễ dàng lạc lối trước những cám dỗ bạc triệu cùng kinh nghiệm tình trường đầy mình của đối tác.
"Thuê bao" là ai?
Với tuổi đời trẻ, ít va chạm, lại có học thức, nhiều cô gái đã và đang nhận làm thuê bao để mưu sinh. Họ dễ dàng lạc lối trong vòng xoáy tình tiền, trước những cám dỗ bạc triệu cùng kỹ năng cưa cẩm rất duyên của đối tác, những gã đàn ông tuổi đời không còn trẻ, kinh nghiệm tình trường đầy mình. Xu hướng này làm dấy lên dư luận xấu với nhiều biến tướng, hệ luỵ đau lòng theo sau mỗi bản hợp đồng thuê bao.

gaibao-2813-9be99.jpg


Trong thế giới thuê bao, mỹ nữ thản nhiên phủ sóng để lấp đầy khoảng trống, táo bạo, toan tính bất ngờ với nhiều chiêu trò ngả nghiêng dư luận. Mà ở đó, người thắng hôm nay lại chính là kẻ bại trận hôm qua. Để tồn tại, nhiều thuê bao từ bình dân đến số đẹp phải trả cái giá rất đắt, bằng nước mắt, bằng chính mạng sống, sự nghiệp cho những ngày hư hỏng.
Săn từ “thuê bao” bình dân…

Không chỉ có đại gia mới đi săn chân dài, mà ngay cả cánh công chức, nhân viên văn phòng, dân buôn bán... đóng trên địa bàn thành phố cũng đang dần có thói quen săn "thuê bao". Hiện nay, đi săn "thuê bao" gần như đã trở thành một trào lưu gây nhức nhối xã hội.

Việc săn một "thuê bao" hiện không còn quá tuỳ thuộc vào thu nhập, số tiền rủng rỉnh dằn túi như trước đây mà chỉ cần lương ổn định, tầm chục triệu một tháng, là có quyền lên đường tham gia cánh thợ săn, một tay chơi ngân hàng tên T hào hứng kể.

Đối tượng "thuê bao" của T đa số là các em sinh viên gần khu vực làm việc của gã. Để biến một nữ sinh viên thành "thuê bao" cho riêng mình, ngoài kỹ năng tán gái, T còn phải góp tiền cho kiều nữ ăn học mỗi tháng. Chi phí cho một thuê bao hạng bình dân thường dao động từ 4-6 triệu đồng/tháng.

Sau khi tiến hành hợp đồng không biên nhận, T mặc nhiên trở thành chủ thuê bao. Có thể điều người tình đi bất cứ nơi đâu để tâm sự, miễn là không trùng giờ học mà thuê bao đã bắn tin cho biết sau khi cam kết hợp đồng. Mô hình chọn thuê bao tháng theo kiểu này đang nở rộ trong một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Cánh văn phòng làm cho các ngân hàng, tập đoàn nước ngoài khu vực Hồ Tùng Mậu, Q.1 lại khoái chọn thuê bao là sinh viên trường nghệ thuật.
Như một vệt dầu loang, nhóm H nhanh chóng sở hữu những chân dài trong bộ tứ X. Đây là nhóm nữ sinh quê miền Tây, nhan sắc ưa nhìn, da trắng được trưởng nhóm H làm quen trong một lần cơm trưa văn phòng. Thủ thuật săn thuê bao bình dân cũng khá đơn giản. Thường thì cánh văn phòng tìm thuê bao từ những buổi cơm trưa ngắn ngủi, hay những quán cafe giá cả bình dân bao quanh các trường cao đẳng, trung cấp, đại học... Sau khi chọn được đối tượng, tay đại diện sẽ rà đến, xin được làm quen. Lý do cũng rất đơn giản, H cho biết: tụi này vờ bảo, em cho anh ngồi cùng được không? Vì thấy em xinh quá, thằng bạn cùng bàn cá độ là nếu anh qua bàn em, được tụi em cho ngồi cùng và lấy được số tel của em, anh sẽ thắng được chầu nhậu. Còn thức uống bàn em, anh trả luôn. Bộ tứ nhanh nhảu gật, cả hội gộp chung bàn. Vốn từng trải qua nhiều thuê bao, nhóm của H không có gì khó khăn khi xé lẻ, bật thẳng với mỹ nhân để nhanh tay sở hữu thuê bao riêng cho mình.

Thuê bao bình dân thường là các nữ sinh viên kém nhan sắc, thiếu điều kiện kinh tế để lo cho cuộc sống nên chi phí thuê bao mỗi tháng cũng rẻ, chỉ tầm 4-5 triệu đồng/tháng. Thân chủ của dạng thuê bao này thường dân kinh doanh. Có người bao một lúc vài thuê bao, để dùng dần, một tay buôn xe khu Gia Long tiết lộ khi chỉ tay về cafe TN, nơi có cô nàng sinh viên muốn hẹn gặp. Săn loại này cũng ít sự cố, vì là gái quê nên không đáo để như người mẫu hay các cô gái thành phố.

Cũng vì đa số thuê bao là dân tỉnh, lên thành phố trọ học với biết bao khó khăn thế nên khi có mạnh thường quân giúp đỡ, nhiều kiều nữ dễ xiêu lòng. Những khoản tiền nhận được có đầy đủ ma lực để họ qua đêm với đối tác.

Sau những lần say nắng, Z - cô sinh viên chăm ngoan trường kinh tế mới nhận ra mình không được anh S coi như người tình, mà chỉ đơn giản là một thuê bao của gã. Z hận đàn ông từ đó. Nàng biến người tình thành trò chơi sau khi gã công khai dẫn một cô bạn cùng lớp của Z đến trước mặt nàng và xác nhận "chào em, đây là bạn mới của anh".

Say nắng trước những nghĩa cử đẹp, trở thành đàn bà để đáp lại ân tình, Z cũng như nhiều mỹ nữ sinh viên khác cứ trượt đi theo những cuộc tình chóng vánh. Khi nhận ra mình chẳng còn gì để mất, họ ít khi lựa chọn cách dừng lại mà tiếp tục dấn sâu vào bi kịch do chính mình dự phần trong hành trình tìm kiếm chỗ dựa kinh tế suốt thời gian ngồi ghế giảng đường.

Theo Đinh Quý Anh
Vietnamnet
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top