My home

Trong chuyên mục 'Nhật ký KSV' đăng bởi Tiểu Anh ღ, 24/7/2020. — 373 Lượt xem

 1. Tiểu Anh ღ

  Tiểu Anh ღ I'm back!

  My home

  Đi một vòng lớn rồi lại trở về đây
  Nhớ những ngày đợi mỗi thứ hai hàng tuần để đọc chap Conan mới
  Nhớ những ngày thức đêm để cày fiction
  Nhớ những ngày đợi mãi tin nhắn của bạn bè.....
  Giờ không đọc Conan, không đọc fanfic nữa, những người bạn xưa cũng không còn liên lạc
  Buồn một chút
  Nhưng thôi, coi như bắt đầu lại một lần nữa


  ☆☆☆☆☆

  Tiểu Anh ღ

  upload_2020-7-24_12-42-52.
   
 2. Tiểu Anh ღ

  Tiểu Anh ღ I'm back!

  Tham gia:
  22/7/2020
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Không hiểu sao đêm qua tớ lại mơ về cậu.

  Đã bao lâu rồi tớ và cậu không gặp nhau nhỉ? Sáu năm, bảy năm, hay tám năm? Lâu quá rồi, tớ không nhớ nữa. Lần cuối cùng tớ nghĩ về cậu là khi nào nhỉ? Vài tháng, nửa năm hay một năm trước? Tớ cũng không nhớ nữa. Tớ đã từng cố tìm cách liên lạc lại với cậu, nhưng không tìm được. Tớ đã search trên facebook 7749 lần, nhưng cũng không thấy nick nào của cậu. Hay cậu cũng giống tớ, không đặt tên facebook là tên thật, không đặt ảnh thật làm ảnh avatar nên tớ không tìm được? Có lẽ vậy. Tớ cũng không còn liên lạc với những người “bạn chung” của bọn mình nữa, nên cũng không thể nhờ ai cả. Thậm chí, tớ đã từng viết bài “tìm người thân” gửi Confession trường cậu, nhưng vài ngày không được duyệt bài, tớ quên béng mất là mình đã viết confession luôn. ̄へ ̄ Vài tháng sau, hay một năm sau đó tớ mới nhớ lại, tớ đã cố kéo xuống tìm xem bài, nhưng không thấy. Là admin không duyệt bài, hay là tớ gửi quá lâu rồi nên không tìm lại được nhỉ?!?

  À, viết đến đây thì đột nhiên tớ nhớ ra, hồi năm 2 hay năm 3 đại học nhỉ, tớ đứng ở cổng trường đợi xe bus, tớ thấy một người rất giống cậu, giống lắm. Không hiểu sao một đứa luôn mơ hồ về thời gian, luôn không nhớ nổi mặt người khác như tớ mà khi nhìn thấy “bạn đó” tớ lại nhớ lại gương mặt của cậu. Tớ nhìn “bạn đó” chằm chằm, “bạn đó” cũng hơi ngạc nhiên vì có người nhìn mình như vậy. Rồi cùng lên bus 26, bạn đó xuống ở trường GTVT. Đó có phải là cậu không? Tớ nghĩ là phải đó. ^_^

  Quay trở lại với giấc mơ, heyaa cũng không hiểu sao tớ lại mơ về cậu. Vì một giấc mơ mà đột nhiên tớ nhớ lại ngày trước, thật ra cũng không nhớ nhiều lắm, chỉ nhớ cậu đã từng vì tớ mà cố gắng học hơn một chút, còn nhớ tớ của lúc đó đã tuyệt tình nhiều chút. Haizzz không biết sau đó cậu có từng nhớ về tớ không nhỉ, chắc không đâu. Còn tớ thì thỉnh thoảng lại nhớ về cậu, nên không thể nói là tớ tuyệt tình được, đúng không? Thực ra thỉnh thoảng nhớ đến cậu là vì áy náy. Nếu lúc đó tớ can đảm một chút, đỡ sợ phụ huynh hơn một chút thì mọi chuyện đã khác. Hoặc tớ cư xử khéo léo hơn một chút thì có lẽ đến giờ chúng ta vẫn là bạn. T.T

  Yaaa, vì một giấc mơ mà lảm nhảm một chút. Mọi chuyện đã qua lâu rồi, nhưng sau tất cả, tớ vẫn muốn xin lỗi cậu, xin lỗi vì sự phũ phàng và quá đáng của ngày xưa.

  Có lẽ cậu cũng không còn nhớ tớ là ai đâu, nhưng vẫn mong cậu vui vẻ và thành công.

  Tiểu Anh ღ


  [​IMG]
   
 3. Tiểu Anh ღ

  Tiểu Anh ღ I'm back!

  Tham gia:
  22/7/2020
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Sáng nay quyết định gửi lại bài "tìm người thân" vào fanpage confession trường cấp ba của cậu. Không ngờ admin đăng bài nay trong một nốt nhạc. Và một nốt nhạc nữa thì đã có bạn tag cậu vào. Sau một hồi lướt facebook thì thấy cậu đúng là bạn học trường GTVT đó. Yaaaa, hoá ra chúng ta vẫn luôn học gần nhau trong suốt 3 năm ĐH.
  Sau nhiều năm, lướt qua nhau 1 lần, cậu cũng không nhận ra tớ nữa. Vậy nên coi như mọi chuyện kết thúc ở đây./.

  Tiểu Anh ღ
   
 4. Tiểu Anh ღ

  Tiểu Anh ღ I'm back!

  Tham gia:
  22/7/2020
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nửa đêm phải thức để chọn đề tài thực tập.
  Hôn nhân hay doanh nghiệp.
  Toà huyện, toà tối cao hay sở KHĐT.
  Yaaaaaaa. Ai đó chọn giúp tuii điii

  upload_2020-8-5_0-7-18.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP