1. Lion King

  Lion King Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Mỹ Giữ Bí Mật Về Dấu Vết Người Cổ Đại Trên Mặt Trăng Trong Suốt 40 Năm

  [​IMG]
  Phi hành gia tàu vũ trụ Apollo Buzz Aldrin trên mặt trăng (Nguồn ảnh: NASA)​

  Ken. Johnston – cựu trưởng phòng thông tin và kiểm soát hình ảnh thuộc cục hàng không vũ trụ Hoa Kỳ NASA ,người đã từng tham gia trong thời kỳ con tàu Apollo được lên kế hoạch lên mặt trăng và sau này phục vụ trong lĩnh vực thu hồi những mẫu vật được mang về từ mặt trăng và hoàn trả lại cho các nhà du hành để tiến hành thí nghiệm kiểm dịch tại cục hàng không vũ trụ NASA. Johnston cho biết, vào lúc các phi hành gia Hoa Kỳ đổ bộ lên mặt trăng, họ đã từng tìm thấy các mẫu vật thuộc di tích cổ lưu lại bởi các hoạt động của con người, cũng như một loại công nghệ điều khiển hấp dẫn mà trước đó chưa từng được biết đến.

  Ken Johnston tiết lộ điều này có tác động rất lớn đến nội bộ, được đăng bởi một cựu cố vấn của NASA, Cố vấn khoa học CBS – Richard. Hoagland và cố vấn kỹ thuật hàng không Mike Bara người đồng tác giả của cuốn sách mới mang tên “Sứ mệnh bóng tối – Lịch sử bí mật của NASA ” trong (Dark Mission: Lịch sử bí mật của NASA) .

  Một số hình ảnh trong cuốn sách có độ phân giải thấp, chẳng hạn như hình ảnh xây dựng đống đổ nát, một vật thể có dạng mái vòm kính lớn, tháp đá, giống như lâu đài được treo lơ lửng trong không khí v.v.

  Johnston đã làm việc 23 năm tại NASA, ông đã tham gia vô số các chương trình không gian vũ trụ và làm việc với rất nhiều các phi hành gia bay vào không gian. Ông cũng từng làm việc với bốn phi hành gia khác trong một loạt các dự án tàu Apollo có người lái thăm dò mặt trăng, tiến hành các hoạt động kiểm tra mặt đất.

  Sau khi tàu “Apollo 11” hạ cánh thành công trên mặt trăng, ông đã được chuyển đến phòng thí nghiệm chuyên tiếp nhận các mẫu thu được từ mặt trăng và được thăng chức giám đốc bộ xử lý dữ liệu và hình ảnh, tất cả các hình ảnh mặt trăng đều phải thông qua ông.

  Johnston cho biết rằng các phi hành đã chụp rất nhiều những bức ảnh loại này, NASA đã yêu cầu ông tiêu hủy một số bức ảnh, nhưng ông đã không tuân thủ theo mệnh lệnh. Ông cho biết chính phủ Hoa Kỳ đã che giấu thông tin này tới tận 40 năm.

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]

  Tác giả: NTD Television | Dịch giả: Nhóm biên tập Việt Nguyên

  Nguồn : ĐẠI KỶ NGUYÊN thời báo - Vietnamese Version - The Epoch Times
   


  Mr_Mid thích điều này.


 2. Mr_Mid

  Mr_Mid Him & I Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  28/8/2011
  Bài viết:
  4.396
  Lượt thích:
  5.098
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  CN May
  Trường:
  Đào tạo Thầy bói
  hy vọng nguồn tin này đáng tin cậy, lịch sử vũ trụ đang dần đc hé mở :)
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP