MXQ Pro dòng Android Box TV được bán với giá rẻ nhất thị trường nước ta

hathanh11391

Thành viên mới
Tham gia
12/6/2016
Bài viết
0
Thông số kỹ thuật thực sự mạnh mẽ vậy nhưng lại có mức giá rất rẻ do đó Android Box MXQ Pro lọt vào danh sách các sản phẩm được người dùng chọn dùng nhiều nhất cuối năm 2016 này.

Android Box Tivi MXQ Pro đáp ứng được phần lớn các chương trình giải trí chủ yếu trên những software trên nền HĐH android 5.1. Với chipset Amlogic S905, bộ xử lý đồ họa Mali450 năm nhân nên Android Tivi Box MXQ Pro sở hữu tính năng giải mã nhanh chóng, nổi bật có thể xử lý 4K 3D, H265 10bit đem đến những hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cực kỳ chân thực, với khoảng màu sắc giải mã rộng hơn thì các video, hình ảnh thể hiện trên màn hình tv từ phiên bản Android Tivi Box MXQ Pro luôn mang đến sự chân thực nhất.

20160502215404_android-tv-box-mxq-pro-4k-amlogic-s905-android-5-1-lollipop-03.jpg


Bởi vậy nên tuy rằng chỉ là 1 TV Box giá rẻ tuy nhiên MXQ Pro lại có thể đáp ứng hoàn hảo đòi hỏi xem phim độ nét cao dành cho các bạn, nhất là những tín đồ xem phim có thể hài lòng với mẫu tv box này. Không chỉ là chiếc lý tưởng đặt trải nghiệm phim, TV Box MXQ Pro cũng bao gồm đa dạng khả năng khác như đọc báo, lướt web, trò chuyện skype, xem truyền hình, chơi game, lướt facebook,… cùng nhiều ứng dụng khác đáp ứng cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Được kiểu dáng khá giản đơn với kích thước khá gọn gàng giúp các bạn có thể để chiếc Android TV Box MXQ Pro ở sau màn hình TV nếu sử dụng với chuột bay không dây. Cho dù khá nhỏ nhưng Tivi Box MXQ Pro vẫn đáp ứng phong phú các cổng kết nối khác nhau khiến khách hàng sử dụng mẫu tv box này trên những model tivi chuẩn cũ lẫn mới, cũng như sử dụng tới dàn âm ly 5.1, 7.1. Những tháng này TV Box MXQ Pro đang được bán trên thị trường với giá bán tầm 900K.
 
Top