Mút hột gà tiêu âm cách âm chuyên nghiệp

noithatvnp01

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2013
Bài viết
0
Mút hột gà tiêu âm được sản xuất từ PE Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng tròn quả hột gà (quả trứng) có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh - nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble.

Mút hột gà được sử dụng tại các phòng thu âm, các công trình khán phòng, khách sạn, rạp hát, vũ trường....


Có thể khẳng định rằng, ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học dễ thấy nhất, đó lại là những tấm tiêu âm mút hột gà, rất kinh tế nhưng hiệu quả tuyệt vời.Mút hột gà tiêu âm có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác, tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thành từ mọi góc độ. Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút hột gà hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz.Mút hột gà tiêu âm có độ dày 30mm, 50mm. Kích thước tấm 1.6m x 2m. Màu sắc chủ yếu là màu ghi sáng (màu lông chuột), ngoài ra còn có màu trắng và màu vàng.

Vina Phát là đơn vị chuyên cung cấp và thi công vật liệu tiêu âm cho các công trình xây dựng, phòng karaoke, phòng thu … Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vina PhátVPGD: 287 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà NộiTel: 04 668 111 53 - Mobi: 01687 999 333 / 0973 020 512Website: www.noithatvinaphat.com
 
Top