1. ttseo1

  ttseo1 Thành viên mới

  Mượn tuổi sửa nhà và những điều cần lưu ý

  Sửa chữa nhà chưa bao giờ là một việc dễ dàng vì đa phần gia chủ sẽ gắn bó với cuộc sống của mọi người rất lâu, có thể là cả một đời người. Do đó cần lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà tốt nhất để đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà của mình

  Đầu tiên, chúng ta cần hiểu được rằng phong thủy không phải là mê tín dị đoan, mà nó là một bộ môn khoa học được đúc kết từ một thời gian dài tìm tòi, nghiên cứu sự tác động giữa môi trường xung quanh và con người của chúng ta, thông qua mỗi thay đổi trong bố cúc, sắp đặt, trang trí nhà ở.
  Với những người đi trước, khi sửa nhà cần phải xem tuổi để hợp với phong thủy, điều này sẽ mang đến nhiều may mắn, sức khỏe, làm ăn tốt hơn, gia đình hạnh phúc….và rất nhiều điều mong muốn khác. Đây là một trong những quan niệm được rất nhiều người đi trước truyền đạt lại.

  [​IMG]

  Theo như các nghiên cứ thực tế phong thủy, Sửa chữa cải tạo nhà cũ có cần xem tuổi hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc gia chủ sẽ tiến hành sửa chữa lớn hay nhỏ.Nếu sửa chữa nhỏ thì không cần thiết phải xem tuổi do không có quá nhiều sáo trộn và thay đổi với ngôi nhà, chủ nhà chỉ cần chọn ngày lành tháng tốt là có thể tiến hành cải tạo và sửa chữa nhà cũ.

  Nhưng với những sửa chữa, Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà giá rẻ xây sửa chữa lớn như nâng tầng, các sửa chữa liên quan đến phần mái và phần móng, màu sắc...thì gia chủ cần phải xem tuổi để việc sửa chữa hợp phong thủy mang đến sự bình yên cho gia đình.

  Nếu coi động thổ là phần móng thì việc nâng cấp, xây thêm tầng, sửa chữa phần mái đã cũ liên quan đến phần thân giữa và phần đầu của ngôi nhà bạn. Khi đó, việc xem tuổi đóng vai trò rất quan trọng.
  Nếu gia chủ gặp phải vấn đề về việc tuổi của mình không hợp làm nhà thì bạn sẽ phải mượn tuổi những người phù hợp để việc sửa chữa, đặc biệt là với loại đóa quay Hơn nữa, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy.

  Kinh nghiệm "mượn tuổi làm nhà" theo phong thủy
  + Nên mượn tuổi của những người thân trong gia đình, dòng họ, hoặc những người ở gần nhà bạn để thuận tiện xử lý thủ tục trong quá trình mượn tuổi cải tạo sửa chữa nhà ở
  + Người cho mượn tuổi không được cho một người khác cùng mượn tuổi của mình trong thời gian mà ngôi nhà chưa được xây dựng xong, điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới phong thủy của ngôi nhà sau khi sửa chữa và cải tạo hoàn tất. Vì vậy, khi mượn tuổi ai đó bạn cũng nên hỏi kỹ vấn đề này trước khi bạn có ý định nhờ để giúp mình thực hiện các nghi lễ động thổ khi xây dựng

  + Nếu bạn dự định sửa chữa nhỏ mà không động đến đất thì chỉ cần chọn ngày tháng đẹp để làm.
  + Nếu bạn sửa nhà mà động đến đất thì cần xem đến năm vì khi đó động chạm đến Thần Linh.
  + Nếu năm bạn định sửa nhà mà không được tuổi thì nên chọn năm khác.
  + Nếu muốn sửa chữa nhà cũ đồng thời thay đổi màu sắc thì gia chủ nên xem tuổi để biết màu nào phù hợp với tổ ấm của mình để tạo nên sự hài hòa, thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay, cải tạo sửa chữa nhà DTC là một trong những nhà thầu lớn tại thành phồ Hồ Chí Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà cũ phù hợp phong thủy.
  Nếu cần giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề phong thủy, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ website trên. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP