MUỐN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH ATTAX THÌ LÀM THẾ NÀO.

thietbivesinhattax

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2020
Bài viết
0
MUỐN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH ATTAX THÌ LÀM THẾ NÀO.

Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi từ quý khách hàng về vấn đề muốn hợp tác và trở thành nhà phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh ATTAX, thì phải làm như thế nào?

Hỏi: Tôi hiện đang ở Đồng xoài, Bình phước. Hiện tôi đang có 1 cửa hàng mặt tiền rộng khoảng 100m2, tôi nhận thấy địa đểm nơi tôi đang sống rất thuận tiện cho việc kinh doanh thiet bi ve sinh ATTAX, tôi muốn trở thành nhà phân phối, đại lý chính thức của ATTAX, vậy tôi phải làm gì và làm như thế nào để có thể trở thành nhà phân phôi chính thức của hãng?

Trả lời: Bạn thân mến hiện tại chúng tôi cũng đang rất cần tìm những người có tâm huyết và hoài bão kinh doanh giống như bạn. chúng tôi công ty TNHH AKARA là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị vệ sinh ATTAX tại Việt Nam rất vui được hợp tác với bạn theo tinh thần lâu dài, 2 bên cùng có lợi, hiện tại chúng tôi đang kinh doanh đầy đủ tất cả các mặt hàng của ATTAX từ lavabo, sen vòi, bàn cầu ATTAX từ hàng trung đến cao cấp đây là 1 trong những showroom điển hình của chúng tôi.
0Y9yNY1.jpg

Nếu như bạn thực sự quan tâm và muốn trở thành đại lý chính thức của hãng sản xuất thiết bị vệ sinh ATTAX xin hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng

Hotline:0976,257,157. Hoặc bạn có thể tìm đến địa Trụ sở chính: 205 Quốc lộ 22, Tân phú trung, Củ chi


Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng – chiết khấu cao – Thời gian giao hàng đúng hẹn


Thiết bị vệ sinh attax, bàn cầu một khối, sen vòi attax nhật bản, mở showroom thiết bị vệ sinh attax, làm đại lý thiết bị vệ sinh, nguồn hàng bàn cầu cao cấp nhật bản,
 
Top