1. canhchuacaloc

  canhchuacaloc Banned

  Muốn học tốt tiếng anh hãy vào đây để đăng ký tài liệu miễn phí nhé

  Xã hội càng phát triển thì việc học tiếng anh ngày càng được phổ biến. Nó được xem là thứ ngôn ngừ thông dụng trên thế giới. Bạn đang muốn học ngữ pháp tiếng anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn có tài liệu học ngữ pháp tiếng anh? Bài viết này là hướng dẫn trọn bộ về ngữ pháp cho người mới bắt đầu học tiếng anh và bài tập luyện tập để nâng cao kiến thức khi học tiếng anh.


  Vai trò của việc học ngữ pháp tiếng anh

  Kể từ khi tiếng Anh được chính thức công nhận là một môn học bắt buộc tại các cấp học ở Việt Nam, ngữ pháp tiếng Anh luôn được nhìn nhận là yếu tố quan trọng nhất trong giáo án của các giáo viên. Đồng thời, rất nhiều học viên cũng chú trọng đến yếu tố này. Tuy nhiên, phải chăng nó xứng đáng được coi là yếu tố quan trọng bậc nhất của việc học tiếng?
  [​IMG]
  Chúng ta cần xác định mục tiêu của việc học tiếng anh là gì. Đó là có thể SỬ DỤNG được ngôn ngữ đó. Và phương thức sử dụng phổ biến nhất là gì? Chính là Giao tiếp. Và trong giao tiếp, người sử dụng được phép sai ngữ pháp ở mức độ 20-25%. Qua đó, chúng ta có thể thấy ngữ pháp không phải là yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất trong việc hình thành khả năng ngoại ngữ ở học viên. Nói cách khác, ngữ pháp giống như khung xương của một cơ thể sống, giúp cho chúng ta nằm trong một khuôn khổ chính xác nhất định. Trên thực tế, ngữ pháp tiếng Anh chủ yếu chỉ giới hạn trong các chủ điểm sau:

  Cấu trúc mệnh đề
  Dạng từ
  Thì
  Câu bị động
  So sánh
  Câu điều kiện
  Cấu trúc song hành
  Số ít/số nhiều
  Trật tự từ

  Nhằm giúp các bạn độc giả có định hướng rõ ràng khi học ngữ pháp tiếng anh cũng như những bạn đang có nhu cầu muốn ôn tập các kiến thức về ngữ pháp, kenhtuyensinh.vn tổng hợp những chủ đề quan trọng trong khi học ngữ pháp. Với bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm nguồn tài liệu học ngữ pháp tiếng anh để củng cố kiến thức cũng như có thêm niềm đam mê trong việc học tiếng anh.
   




Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP