1. HOCVIEN-AWE

  HOCVIEN-AWE Thành viên mới

  Muốn học thiết kế nội thất nên bắt đầu từ đâu

  Nghề thiết kế nội thất đang là xu hướng ngành nghề hot có triển vọng và được rất nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Trong số đó cũng không ít người thích nghề này khi tìm hiểu đều có câu hỏi rằng học thiết kế nội thất nên bắt đầu từ đâu. Vậy hãy cùng HOCVIENAWE tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  1. Nghề thiết kế nội thất là gì?

  Thiết kế nội thất là quy trình lên ý tưởng, bố trí sắp xếp sao cho không gian nội thất hoàn hảo nhất. Thiết kế nội thất là nghề dựa trên các kiến thức về mỹ thuật thẩm mỹ kết hợp với yếu tố kỹ thuật để cải tạo, làm mới không gian nội thất tạo nên một không gian vừa nghệ thuật về mặt thẩm mỹ nhưng cũng không kém phần tiện nghi tiện ích cho không gian người cư ngụ.

  Để có thể trở thành các nhà thiết kế nội thất trong tương lai HOCVIENAWE mách bạn 6 bước để có được nghề qua bài viết: awe.edu.vn/6-buoc-co-trong-tay-nghe-thiet-ke-noi-that

  2. Lý thuyết thiết kế nội thất cần biết cho người mới bắt đầu  Một nhà thiết kế nội thất cần phải nắm bắt được những lý thuyết chuyên ngành:
  - Nguyên lý thiết kế

  - Bố cục

  - Màu sắc

  - Ánh sáng

  - Chất liệu, Vật liệu

  - Tư duy thiết kế

  - Kỹ năng thiết kế

  - Kỹ năng công cụ thiết kế

  - Phong thủy nội thất


  3. Ngành thiết kế nội thất học ở trường nào cho người mới bắt đầu

  Chọn một nơi học tốt chính là bước đầu tiên để bạn có thể trở thành một nhà thiết kế nội thất tài giỏi. Có rất nhiều bạn khi tìm hiểu học thiết kế nội thất đều băn khoan không biết nên học thiết kế nội thất ở đâu là tốt nhất.


  Các bạn có thể theo học tại các trường đại học có chuyên môn trong ngành này như đại học kiến trúc TP.HCM, đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, đại học kiến trúc Hà Nội…


  Hoặc các bạn có thể tham gia khóa học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu của AWE. Khóa học phù hợp với những người chưa có kỹ năng kiến thức gì về thiết kế nội thất. Cam kết sau khóa học có thể thành thạo nghề 100% được giới thiệu việc làm với mức lương 8 – 12 triệu/ tháng. Tham gia và học cùng với những chuyên gia, nhà thiết kế nội thất có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm trong ngành để có thể trở thành những nhà thiết kế nội thất trong tương lai.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP