Muốn bọc răng sứ thì nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất?

thucvu

Thành viên mới
Tham gia
6/11/2019
Bài viết
0
Muốn bọc răng sứ thì nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất?
5-6 phút
nguồn : răng sứ thường có tốt không
Nhu cầu bọc răng sứ hiện nay đang ngày càng gia tăng. Một trong những thắc mắc của đại đa số những người có nhu cầu bọc răng sứ hiện nay là nên bọc răng sứ loại nào thì tốt nhất? Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.[/SIZE]
1/ CÁC LOẠI RĂNG SỨ PHỔ bIẾN HIỆN NAY
bọc răng sứ là một trong những biện pháp được nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay. Trên thị trường cũng đang có khá nhiều loại răng sứ được sử dụng. Phổ biến nhất được chia làm hai dạng là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

➤ Răng sứ kim loại

Là răng có mặt sườn bên trong được làm bằng kim loại và phần bọc ngoài được làm bằng sứ. Căn cứ vào các thành phần kim loại được sử dụng người ta chia răng sứ kim loại thành:


[*]Răng sứ kim loại thường.
[*]Răng sứ kim loại titan.
[*]Răng sứ kim loại quý

➤ Răng sứ toàn sứ

Là loại răng sứ có thành phần 100% được làm bằng sứ. Căn cứ vào chất liệu sứ thì hiện nay răng sứ toàn sứ có các loại cơ bản như:


[*]Răng toàn sứ katana.
[*]Răng toàn sứ Emax
[*]Răng toàn sứ Ceramill
[*]Răng toàn sứ venus.
[*]Răng toàn sứ cercon HT…


2/ MUỐN bỌC RĂNG SỨ THÌ NÊN bỌC RĂNG SỨ LOẠI NÀO?
Để biết được nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất trước hết bạn cần nắm được những ưu và nhược điểm của từng phương pháp. Qua đó có được cái nhìn khách quan nhất về các loại răng sứ để có thể tự đánh giá cho mình nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất.

Về độ bền

Nhìn chung độ bền của răng sứ đều khá cao. Tuy nhiên răng sứ toàn sứ sẽ có độ bền cao hơn. Thậm chí thời gian sử dụng có thể kéo dài hơn 20 năm nếu bạn chăm sóc tốt sau khi bọc răng sứ.

Về tính thẩm mỹ

Răng sứ toàn sứ có màu sắc răng giống với răng thật hơn. Đặc biệt nếu bạn soi răng bằng đèn chiếu sáng sẽ không hề xuất hiện các vết đen ở chân răng. Ngược lại nếu bạn bọc răng sứ có sườn kim loại thì tại vùng chân nướu khi chiếu đèn sáng vào sẽ phản chiếu màu đen. Do đó tính thẩm mỹ sẽ không cao bằng răng toàn sứ.

Về độ an toàn

Hầu hết bọc răng sứ nếu được thực hiện đúng quy trình sẽ không xảy ra biến chứng, rất an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng răng sứ có khung sườn kim loại thì qua thời gian sử dụng răng sẽ bị oxy hóa. Từ đó có thể làm giảm độ bền và tăng nguy cơ gây một số biến chứng không mong muốn.

Về chi phí thực hiện

Tùy từng loại răng sứ và chất liệu của từng răng sứ mà mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau. Răng sứ có khung sườn làm bằng kim loại thường có chi phí rẻ hơn so với răng sứ toàn sứ. Hiện nay giá một chiếc răng sứ kim loại dao động trong khoảng từ

Với một vài tiêu chí này bạn đọc có thể đánh giá được nên bọc loại răng sứ nào tốt nhất. Từ đó chọn cho mình được loại răng sứ tốt nhất, thích hợp nhất cho mình khi có nhu cầu bọc răng sứ.

3/ TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ bỌC RĂNG SỨ AN TOÀN, HIỆU QUẢ
Ngoài việc nên bọc răng sứ loại nào thì nên chọn địa chỉ nào để bọc răng sứ là quan tâm hàng đầu của những người muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ răng này.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở nha khoa có dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Vì vậy sẽ khá khó khăn khi bạn muốn lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Để yên tâm về chất lượng răng sứ và quá trình thực hiện bạn có thể chọn nha khoa quốc tế Alisa. Đây là địa chỉ nha khoa được đánh giá là uy tín nhất hiện nay.

Alisa Detal có nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn từ răng sứ kim loại đến răng sứ toàn sứ. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và tình trạng răng bạn có thể chọn loại răng sứ phù hợp nhất cho mình.Tại đây bạn cũng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn loại răng sứ phù hợp và thực hiện đúng quy trình, an toàn nhất cho khách hàng.

Sau đó, bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân ngày có mẫu răng sứ để đến thử và lắp răng. Nếu khách hàng không ưng ý mẫu sứ và màu sứ trước đó thì khách hàng có thể lựa chọn màu khác mà không phát sinh thêm chi phí gì.
Từ khóa cùng tìm kiếm :
bọc răng sứ giá bao nhiêu:
bọc răng sứ giá rẻ tại hà nội
bọc răng sứ có đau không
nha khoa sunshine
 
Top