Mừng sinh nhật Hocduong.vn - Miễn phí nhiều khoá học Online Siêu HOT

hocduongvn

Thành viên mới
Tham gia
7/3/2011
Bài viết
1
Chương trình học kỹ năng mềm miễn phí chỉ diễn ra trong 10 ngày (từ 07/03 đến 16/03), dành riêng cho những bạn là thành viên của hocduong.vn. Hãy nhanh tay đăng ký là thành viên để được tham gia các khóa học chất lượng cao cực kỳ hấp dẫn của tiến sĩ Phan Quốc Việt

Tại Việt Nam, một khóa học kỹ năng mềm chuyên nghiệp chất lượng, do những chuyên gia hàng đầu truyền thụ sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ, thường chỉ có các doanh nghiệp lớn mới đủ khả năng chi trả. Tiếp cận cá nhân với kỹ năng mềm vì thế mà trở thành vấn đề khá nan giải đối với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên, học sinh.
Bấm Vào Đây để Đăng Ký làm thành viên của Hocduong.vn và Học Miễn Phí các khoá đào tạo trực tuyến Kỹ Năng Mềm của T.s Phan Quốc Việt
Học miễn phí kỹ năng mềm chuyên nghiệp cùng chuyên gia hàng đầu tại Hocduong.vn

Nhận thức rõ tầm quan trọng của kỹ năng mềm đối với mỗi người, Công ty Cổ phần Tri Thức Cộng Đồng Việt đã tiên phong xây dựng và phát triển website http://hocduong.vn trở thành cây cầu kết nối tới các chuyên gia hàng đầu về kỹ năng mềm tại Việt Nam, giúp người Việt có thể dễ dàng tiếp cận với những kỹ năng được xem là yếu tố quyết định đối với sự thành công của mỗi người. Ngoài sự tiện dụng khi sử dụng công cụ ưu việt và phổ biến là internet để truyền tải kiến thức, kỹ năng đến người học, Hocduong.vn còn là nơi hội tụ của những đơn vị, tổ chức, cá nhân hàng đầu về giảng dạy kỹ năng mềm tại Việt Nam như Tâm Việt Group, Tập đoàn giáo dục AEC, Chuyên viên chương trình phát triển và lãnh đạo quản lý Crestcom International, Học viện Đào tạo Công nghệ Thông tin NIIT…Không chỉ chú tâm tới mảng đào tạo trực tuyến, Hocduong.vn còn phối hợp với nhiều đối tác liên tục mở các khoá đào tạo ngắn và dài hạn về Kỹ năng mềm, Quản trị kinh doanh, ngoại ngữ... cho các bạn trẻ.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Hocduong.vn đã thu hút được hơn 10.000 thành viên thường xuyên tham gia học tập, trao đổi, thảo luận trên trang. Điều đó chứng tỏ Hocduong đã là điểm đến lý tưởng cho những ai có nhu cầu về đào tạo và học tập, đặc biệt là kỹ năng mềm.

Nhân kỷ niệm ngày thành lập, Công ty cổ phần Tri Thức Cộng Đồng Việt VICKO quyết định tiến hành chương trình “10 ngày học kỹ năng mềm miễn phí tại Hocduong.vn”, tạo điều kiện để tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận với những buổi học về kỹ năng mềm chất lượng do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này giảng dạy. Từ ngày 07/03/2011 đến 16/03/2011, tất cả thành viên của Hocduong.vn sẽ có cơ hội được học miễn phí các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc và cuộc sống như Kỹ năng sống, Kỹ năng lắng nghe, Kỹ năng đặt câu hỏi… do Tiến sĩ Phan Quốc Việt – Chủ tịch hội đồng giáo dục Tâm Việt Group trực tiếp giảng dạy.Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group, người tiên phong của phong trào đào tạo Kỹ năng mềm ở Việt Nam.

Là người sáng lập ra Tâm Việt Group, một trung tâm đào tạo Kỹ năng mềm số 1 Việt Nam, Tiến sĩ Phan Quốc Việt – người tiên phong cho phong trào đào tạo kỹ năng mềm ở Việt Nam với kinh nghiệm đào tạo lâu năm cho các tập đoàn, cơ quan, doanh nghiệp, trường đại học lớn trong nước như: Văn phòng chính phủ, Ban Tổ chức Trung ương, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ FPT, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia Hà Nội… chắc chắn những khoá đào tạo kỹ năng mềm trực tuyến của Tiến sĩ Phan Quốc Việt sẽ mang đến cho các bạn trẻ những kiến thức, kỹ năng sống cực kỳ giá trị, bổ ích và thú vị.

Nắm bắt ngay cơ hội

Chương trình học kỹ năng mềm miễn phí tại Hocduong.vn chỉ diễn ra trong 10 ngày, từ 07/03 đến 16/03, và dành riêng cho những bạn là thành viên của Hocduong.vn. Hãy nhanh tay đăng ký là thành viên để được tham gia các khóa học chất lượng cao hoàn toàn miễn phí tại Hocduong.vn.
 

Sói Mèo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/11/2010
Bài viết
53
còn 1 tháng nữa, ^^!

à bạn cho mình hỏi mua thẻ học đường ở đâu thế?
 

cv2012

Thành viên mới
Tham gia
24/4/2012
Bài viết
5
Những kỹ năng bạn cần chuẩn bị trước khi ra trường

Để thành công sau khi ra trường, ngoài học vấn và kinh nghiệm, các bạn sinh viên cần được trang bị các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng mềm như giao tiếp, quản lý và lãnh đạo, làm việc nhóm, giải quyết mâu thuẫn, xây dựng mối quan hệ, phục vụ khách hàng... và ngoại ngữ

Ngoài kiến thức chuyên môn, người học phải tự đào tạo thêm những kỹ năng như ứng xử, giao tiếp, nhân văn, ngoại ngữ… và thái độ sẵn sàng cho công việc.
Các nhà tuyển dụng cần gì khi bạn ra trường?

Theo các chuyên gia tư vấn nhân sự, có nhiều nhân viên rất giỏi về chuyên môn nhưng lại không bao giờ thăng tiến bởi thiếu kỹ năng phối hợp làm việc tốt với sếp và đồng nghiệp. Ngược lại, có những nhân viên chuyên môn chỉ trung bình nhưng lại rất thành công và thăng tiến nhanh bởi họ biết cách làm việc nhóm, biết tận dụng sự hỗ trợ của đồng nghiệp, biết giao tiếp hiệu quả với sếp và đồng nghiệp...

Trong quá trình tuyển dụng, nhà tuyển dụng có vẻ rất chú trọng đến trình độ chuyên môn nhưng thật ra họ cũng rất chú trọng các kỹ năng mềm. Đặc biệt khi phỏng vấn, nhà tuyển dụng thường đặt những câu hỏi tưởng chừng chỉ cho vui hay chuyện trò thân mật nhưng thật ra họ đang “kiểm tra” các kỹ năng mềm của ứng viên. Từ đó tùy vào vị trí và công việc, họ sẽ chọn ứng viên có kỹ năng mềm phù hợp vào vị trí tuyển dụng.


Đây là những gì mà nhà tuyển dụng đọc trước khi đi vào đọc tiếp resume của bạn

Các nhà tuyển dụng đánh giá cao điều gì?

Nhà tuyển dụng hiểu rằng mỗi sinh viên có mỗi hoàn cảnh khác nhau, vì thế điều quan trọng không chỉ là bản lý lịch hoặc bảng điểm mà còn là tính cách thể hiện của ứng viên. Khi tuyển dụng một nhân sự, điều nhà tuyển dụng chú ý chính là sự đam mê công việc và thái độ với công việc

Thứ nhất và cũng là điểu quan trọng nhất đó chính là “Tinh thần làm việc”. Nó là kết quả của lòng quyết tâm và sự đam mê, nó cũng góp phần quan trọng cho không khí và môi trường làm việc.

Thứ hai, đó chính là khả năng chịu áp lực của công việc và tác phong chuyên nghiệp, vì điều đó chứng tỏ được bạn có biết cách sắp xếp được công việc của mình không.

Hẳn nhiên, tính cách trung thực và lòng tự trọng của bạn sẽ được “kín đáo” đánh giá khi nhà tuyển dụng muốn “gắn bó lâu dài” với bạn.

Bằng cấp có quyết định mức lương của bạn không?


Bằng cấp là rất quan trọng, nhưng giá trị của nó còn quan trọng hơn. Các chuyên gia tư vấn chia sẻ: “Mức lương của sinh viên mới ra trường là như nhau, không có sự khác biệt nào. Nhưng sau quá trình thử việc thì nhà tuyển dụng mới quyết định chính thức mức lương của bạn, bởi giá trị bằng cấp của bạn đã được thể hiện qua quá trình thử việc và những sinh viên sẽ có khả năng thăng tiến nhanh hơn những sinh viên khác nếu có lợi thế về ngoại ngữ và cách tư duy.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy trang bị cho mình một chuyên môn vững vàng, tinh thần làm việc tốt, sẵn sằng học hỏi và điều cũng nên thêm là có vốn ngoại ngữ khá tốt nhé. Hiện tại có khá nhiều trường và trung tâm mở lớp đào tạo kỹ năng cho sinh viên mới ra trường, tôi xin giới thiệu với các bạn một số khóa học của
Trung tâm Tư vấn và Đào tạo A.S.K: Khóa học kỹ năng mềm, Khóa học kinh doanh, Khóa học nhân sự

Chúc các bạn thành công!
(Bài viết được sưu tầm lại từ internet và chỉnh sửa 1 số nội dung)

Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K và Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM. Với chương trình đào tạo “Bộ 6 Kỹ năng mềm dành cho nhà quản trị tương lai”, Ngày khai giảng 7/5/2012 - Học phí: 2.700.000 VND
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Th.S Nguyễn Hữu Thọ
Điều hành trưởng – Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K
Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế Tp.HCM
Email: thonh@ask.edu.vn
Điện thoại: (08) 22.477.995 Di động: 0983 103 039
 
Top