Mùng chụp tự bung đỉnh rộng 1m6 x 2m BẢO LỘC

annettesais

Thành viên mới
Tham gia
20/10/2017
Bài viết
0
Mùng chụp tự bung đỉnh rộng Bảo Lộc là sản phẩm tầm trung của công ty Bảo Lộc tuy nằm trong phân khúc tầm trung nhưng công ty Bảo Lộc vẫn tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ nên rất thẩm mỹ và bền đẹp chất lượng không hề thua kém hàng nhập khẩu. Mùng được qua khâu kiểm tra kỹ lưỡng của bộ phẩm kiểm duyệt chất lượng trước khi đến tay người dùng nên khách hàng không phải lo về vấn đề lỗi do sản xuất

✔ ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA MÀN CHỤP TỰ BUNG ĐỈNH RỘNG BẢO LỘC

+ Cho bạn giấc ngủ ngon và thoải mái; Vô cùng tiện lợi, cực kỳ cơ động giúp bạn ngủ trên sàn nhà, trên giường, đi dã ngoại...

+ Đỉnh màn cao khoảng 1m6, vuông rộng giúp người lớn đứng thoải mái

+ Màn chụp tự bung thiết kế thông minh và tiện lợi, dễ dàng sử dụng chỉ cần một thao tác đơn giản là chiếc mùng đã được bung ra. Khi không sử dụng bạn có thể thu lại gọn gàng, không chiếm dụng không gian, tiết kiệm diện tích.

+ Mùng đỉnh rộng có cửa giúp ra vào dễ dàng. Cửa có 2 khóa, mỗi khóa có 2 tay: tay trong và tay ngoài giúp thao tác dễ dàng.

+ Các góc màn đều có chun để cài vào nệm hoặc chiếu giúp màn vững chắc trên giường hoặc đệm.

+ Khung màn được thiết kế bằng dây thép đặc biệt có độ cacbon cao, giúp dây thép vừa cứng lại có độ đàn hồi cao, tự định hình làm cho màn tự bung khi mở, uốn tròn khi xếp.

+ Đáy màn được may cẩn thận, chần kỹ, sắc cạnh. Kết hợp với 4 góc chun cài vào nệm và khung thép vững chắc, giúp bảo vệ em bé không bị lăn khỏi giường giúp mẹ yên tâm để bé nằm ngủ một mình.

+ Đường may cẩn thận, đẹp, ko có vải thừa.

+ Màn căng, đẹp.

+ Hai đầu của dây kéo được giấu khéo vào bên trong lớp lưới, vừa tăng tính thẩm mỹ của màn, vừa nâng cao độ bền khi sử dụng dây kéo.

+ Mùng có kích thước 1m6 x 2m x 1m6
man-chup-tu-bung-dinh-rong-vien-hong-1m6x2m-1m4G3-WQYI21_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg


Nguồn: http://www.mungtubung.com/mung-chup-tu-bung-dinh-rong-1m6-x-2m-bao-loc-61081.html
 
Top