Mụn bọc không còn xuất hiện chỉ với 2 cách đơn gian tại nhà

hoaiphuongal

Thành viên mới
Tham gia
30/3/2015
Bài viết
1
Mụn bọc là dạng nặng nhất của mụn, do sự viêm nhiễm của vi khuẩn gây mụn ở nang lỗ chân lông. Mụn bọc có thể để lại vết thâm và sẹo lõm cao. Chính vì thế việc tiêu diệt mụn bọc là hết sức cần thiết. Chỉ với 3 cách đơn giản sau đây sẽ khiến cho mụn bọc không còn xuất hiện trên gương mặt bạn.

cach%2Btri%2Bmun%2Bboc%2Btai%2Bnha%2B0.jpg


Mụn bọc không còn xuất hiện chỉ với 3 cách đơn giản tại nhà

1. Cách trị mụn bọc bằng cà chua:

cach%2Btri%2Bmun%2Bboc%2Btai%2Bnha.jpg


Cà chua có chứa rất nhiều vitamin A và C, bổ sung đáng kể dưỡng chất cần thiết cho da, giúp lỗ chân lông thông thoáng và đồng thời làm hạn chế mụn bọc. Bạn chỉ cần cắt cà chua thành từng lát mỏng rồi đắp lên vùng da bị mụn bọc, để yên trong vòng 20 phút rồi rửa mặt lại với nước sạch. Tuần bạn thực hiện 2 lần thì các nốt mụn bọc sẽ nhanh chóng biến mất.
http://www.sakuranhatban.com/san-pham/gel-dac-tri-mun-sakura-acne/

2. Điều trị mụn bọc bằng mặt nạ bột nghệ:

cach%2Btri%2Bmun%2Bboc%2Btai%2Bnha%2B2.jpg


Mặt nạ bột nghệ được xem là cách trị mụn bọc hiệu quả nhất. Cùng kết hợp với trà xanh để bạn có thể trị mụn bọc được nhanh và hiệu quả hơn. Bạn trộn 3 thìa bột nghệ với 3 thìa nước trà xanh hoặc tinh dầu trà xanh. Khuấy đều cho đến khi được hỗn hợp nhẵn mịn. Đắp lên vùng da bị mụn bọc và để không trong vòng 15 phút. Rửa sạch lại với nước ấm sau khi đã thực hiện xong. Các nốt mụn bọc của bạn sẽ khô đi nhanh chóng.Việc sử dụng những cách đơn giản như trên có thể giúp bạn hạn chế đáng kể những nốt mụn bọc.

Tuy nhiên những cách trên không giúp tiêu diệt các nốt mụn bọc một cách triệt để và có thể tái phát trở lại.Có một cách tốt hơn là bạn nên sử dụng kem đặc trị mụn được bào chế từ thảo dược thiên nhiên và kết hợp với các công nghệ trị mụn tốt nhất hiện nay để có thể tiêu diệt được mụn bọc tận gốc.

===> Xem thêm: Kem đặc trị mụnSakura Acne Clearing Cream.
 
Top