Mua xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu chính hãng chuẩn giá

xenangteu2018

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Xe nâng hàng sử dụng năng lượng điện đang là phương án thay thế hữu hiệu cho các phương án các loại xe nâng cũ đã sử dụng quá lâu năm và các loại xe nâng dầu diesle mới không thể sử dụng trong các nhà kín không khí và có người đang làm việc trong cùng không gian. Phương án tốt nhất để có một chiếc xe nâng vừa có tải trọng nâng hợp lý vừa có khả năng làm việc mà không gây ra khí thải và tiếng ồn, đó là xe nâng điện 2.5 tấn.

Xe nâng điện đã và đang là xu thế đầu tư của nhiều doanh nghiệp vì lợi ích mang lại của nó. Đặc thù mỗi ngành sản xuất, mỗi lĩnh vực vận tải, môi trường hoạt động, việc sử dụng xe nâng điện hoặc xe nâng dầu cũng đều cần phải phù hợp với mức độ công việc. Nhất là trong các đơn vị sản xuất rượu bia, chế biến lương, thực phẩm, điện tử, logistics….việc vận chuyển hàng hóa bằng xe chuyên dụng như xe container, xe tải thùng là rất cần thiết. Chính vì thế, để rút ngắn thời gian đóng xếp hàng hóa, một chiếc xe nâng điện 2.5 tấn lắp cùng bộ công tác chui container với chiều cao nâng thích hợp sẽ giải quyết được vấn đề đó.
giao-xe-nang-2.5-tan.jpg


Công ty Xe nâng TEU cung cấp hai loại ăcquy lắp trên xe nâng điện 2.5 tấn là ăc quy có xuất xứ Trung Quốc và ăcquy có xuất xứ Nhật Bản, điểm khác biệt lớn nhất giữa hai loại ăcquy này là thời gian làm việc khác nhau, trong khi thời gian làm việc của ăcquy Hoppecke Battery kéo dài có thể giúp cho doanh nghiệp sử dụng xe nâng điện cho hơn 1 ca làm việc mà không cần sạc pin mất thời gian chờ lên đến 12h. Vì vậy nếu bạn dùng xe nâng với thời gian lâu hãy cân nhắc sử dụng loại ăcquy tốt nhất.
 
Top