Mua xe nâng 2.5 tấn

xenangteu2018

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Khung của chiếc xe nâng 2.5 tấn được ví như bộ xương sống trên cơ th.ể con người vậy, bộ xương ấy có chắc chắn thì mới đảm bảo được sức khoẻ cho con người. Biết được điều quan trọng ấy nên các chuyên gia của TEU đã suy nghĩ và thiết kế ra loại khung xe chắc chắn nhất. Với sự chắc chắn ấy đem đến cho người sử dụng sự an toàn tới mức tối đa. Mui của xe cũng được thiết kế từ những loại thép vô cùng đặc biệt. Giúp cho người dùng có thể hoạt động được trong nhiều môi trường làm việc phức tạp.

Khung xe nâng hàng là bộ phận giúp thay đổi chiều cao nâng hạ của xe nâng hàng, thông thường có chiều cao có thể dao động từ 3m đến 6m, đây là khung chiều cao nâng cơ bản của xe nâng hàng 2.5 tấn thường được sử dụng trong các kho hàng. Khung nâng thường chia thành hai loại là khung nâng thông thường và khung nâng chui container.
Xe-nang-dau-2.5-tan.jpg

Khung nâng thông thường là loại có hai khung nâng lồng vào nhau, chiều cao nâng tự do trung bình dưới 300mm, thường được sử dụng ngoài trời hoặc nhà kho thoáng rộng. Chiều cao nâng tối đa của loại khung này chỉ nên sử dụng ở mức 5000mm vì cao hơn nữa sẽ gây ra khó khăn khi di chuyển vào các cửa ra vào.

Loại khung nâng thứ hai là khung nâng có khả năng chui container, đây là khung nâng có kết cấu gần giống như khung nâng thông thường nhưng có một điểm đặc biệt là nó được gắn thêm một xylanh ở giữa gọi là xylanh nâng tự do, có tổng cộng là 3 xylanh. Loại khung nâng này giúp xe nâng hàng 2.5 tấn hoạt động xếp dỡ hàng trong container dễ dàng, chính xác với ít thao tác hơn.
 
Top