Mua xe Chevrolet Cruze 5 chỗ trả góp dễ dàng, lấy xe mau trong tháng

tanbungbu

Bán xe chevrolet giá tốt tại Sài Gòn
Tham gia
7/2/2017
Bài viết
0
Mua xe Chevrolet Cruze Lt, Ltz trả góp lãi suất thấp giá tốt trong tháng tư

Mua xe Chevrolet Cruze 5 chỗ trả góp dễ dàng, lấy xe mau trong tháng với nhiều ưu đãi chương trình khuyến mãi lãi suất 0,67% tháng chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận độc thân hoặc kết hôn… các thủ tục còn lại nếu quý khách không cung cấp được sẽ được ngân hàng tư vấn và sẽ hỗ trợ cho quý khách tối ta để mua xe chevrolet giá tốt.
mua-xe-tra-gop.jpg

Với thủ tục mua xe cruze 2017 trả góp vào tháng này quý khách sẽ được giảm ngay 60 triệu tiền mặt và đầy đủ phụ kiện cần thiết cho chiếc xe Chevrolet Cruze 2017 sang trọng của bạn, ngoài ra quý khách hàng còn nhận chương trình ưu đãi trả góp đặc biệt với lãi suất chỉ 0,67% tháng.

Địa chỉ mua xe ô tô Cruze trả góp lãi suất thấp ở đâu ?

Kính mới quý khách hãy đến ngay Showroom Chevrolet Việt Long tại 936 quốc lộ 1a, phường thạnh xuân quận 12 tại đây bạn sẽ mua trả góp Chevrolet Cruze 2017 với lãi suất 0,67% trên tháng, xét duyệt hồ sơ nhanh vì đại lý chevrolet chính hãng đã liên kết với các ngân hàng uy tín trong và ngoài nước để hổ trợ việc quý khách mua xe chevrolet trả góp đồng thời cũng hưởng chế độ bảo hành xuyên suốt ba năm hoặc 100.000 km.
xe_chevrolet_cruze_2017(1).jpg

Ước tính khi mua xe Cruze lt trả góp quý khách hàng mỗi tháng trả tầm 9 triệu bao gồm tiền gốc và lãi với khoảng vay lên đên 90% giá trị xe trong thời gian từ một đến tám năm, với thủ tục đơn giản, lãi suất từ thấp và số tiền trả hàng tháng chỉ dưới 9 triệu đồng, người tiêu dùng có thể sở hữu ngay một chiếc Chevrolet Cruze Ltz hạng C sang trọng của Gm Việt Nam.

Mọi thông tin liên quan đến vấn đề mua xe Chevrolet trả góp quý khách hàng có nhu cầu tư vấn xin vui lòng xem thông tin tại :

Thương hiệu xe Mỹ Chevrolet Việt Nam

Website: giaxechevroletsg.com

Hotline: 090 123 2589

Sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc và động lực phát triển của Chevrolet


trả góp Chevrolet Cruze 2017, mua xe Cruze trả góp, xe Cruze lt trả góp, chevrolet cruze trả góp,
 

banxechevrolet1

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2017
Bài viết
0
Mua xe Chevrolet Cruze Lt, Ltz trả góp lãi như thế nào ạ, liên hệ 0901232599
 
Top