Mua vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan đến Sukhothai

porton

Thành viên mới
Tham gia
13/1/2016
Bài viết
1
Cùng vé máy bay đi giá rẻ đi Thái Lan Air Asia đến với một thành phố di sản thế giới UNESCO, Sukhothai chứa một số lượng lớn các di tích lịch sử và di tích đền thờ. Là thủ đô đầu tiên của Xiêm, Vương quốc Sukhothai (1238 - 1438) là cái nôi của nền văn minh Thái - nơi sinh của nghệ thuật Thái, kiến trúc và ngôn ngữ. 'Sukhothai' có nghĩa là 'bình minh của hạnh phúc ", và vương quốc đã tận hưởng một thời gian dài của hòa bình và thịnh vượng cho đến khi nó được sát nhập vào Vương quốc Ayutthaya.

ve-may-bay-gia-re-di-thai-lan-air-asia-17.jpg


Do vị trí của nó khoảng 427km về phía bắc Bangkok Sukhothai chỉ có số lượng nhỏ khách hơn so với đối với nơi phổ biến hơn của Ayutthaya. di tích lịch sử Sukhothai, tuy nhiên, không có nghĩa là ít lộng lẫy. lịch sử nhất di tích đền thờ quan trọng được đặt bên trong các Công viên Lịch sử Sukhothai và Công viên Lịch sử Si Satchanalai.

Ngoài tham quan các di tích lịch sử, Sukhothai chính nó đã là một thành phố nông thôn yên tĩnh mà khách du lịch cùng vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ có thể thưởng thức sự quyến rũ của phong cách sống mộc mạc của Thái Lan
ve-may-bay-gia-re-di-thai-lan-air-asia-18.jpg


Công viên lịch sử Sukhothai có diện tích khoảng 70km vuông và chứa hơn 190 di tích lịch sử. Bên trong bức tường thành phố và hào, Wat Mahathat là viết tắt là trung tâm tinh thần của vương quốc, và các cung điện hoàng gia (nay sụp đổ) nằm ở phía tây bắc của nó. Để bắc ngay lập tức của thành phố là Wat Phra Pai Luang, được cho là các di tích nền tảng ban đầu của Vương quốc Sukhothai.

ve-may-bay-gia-re-di-thai-lan-air-asia-19.jpg


Với ngoại lệ của một khách sạn boutique, các lựa chọn nơi ăn nghỉ xung quanh Công viên Lịch sử Sukhothai dành cho khách du lịch cùng vé máy bay đi giá rẻ đi Thái Lan Air Asia là khá hạn chế. Hầu hết các khách sạn và nhà nghỉ được đặt tại thành phố mới, khoảng 12km từ công viên lịch sử.

ve-may-bay-gia-re-di-thai-lan-air-asia-20.jpg


Mua vé máy bay đi giá rẻ đi Thái Lan đến Sukhothai giống như tham gia một cuộc hành trình ngược thời gian, vì lịch sử tiếp tục thống trị khu vực. Mười hai cây số về phía tây của thành phố mới, các nhà Công viên lịch sử Sukhothai tất cả các di tích lịch sử có niên đại từ Vương quốc Sukhothai cổ đại (1238-1438). Chia thành năm khu, công viên có hơn 190 di tích, tất cả các lây lan khắp khu vực 70sqkm của nó. Khu trung tâm - nơi truy cập nhiều nhất - là di tích của cung điện hoàng gia (nay sụp đổ) và trung tâm tâm linh, Wat Mahathat.

Cũng có giá trị một lần, nếu có thời gian, là Si Công viên Lịch sử Satchanalai nằm khoảng 60km về phía bắc của công viên lịch sử Sukhothai. Nó chứa một số di tích lịch sử quan trọng, chẳng hạn như Wat Chang Lom và Wat Nang Phaya. Đây là nơi sinh của các đồ gốm men đẹp được gọi là 'sangkhalok' - một tiền thân của men ngọc.

Khoảng 60km về phía bắc của công viên lịch sử Sukhothai là thành phố chị em của nó được gọi là Si Satchanalai, nơi nền văn minh khác như tráng lệ như Sukhothai. Bằng chứng khảo cổ cho thấy thành phố cổ này từng là một trung tâm thương mại gốm với Trung Quốc. Để đến được với Si Satchanalai từ Sukhothai, cách tốt nhất là điều lệ một van cho cả ngày. Bạn cũng có thể đi xe buýt công cộng từ thị trường thành phố Sukhothai. Chuyến đi sẽ mất khoảng một giờ. Một số khách sạn và nhà nghỉ ở Sukhothai chính nó có thể cung cấp các dịch vụ du lịch Công viên Di sản Sukhothai và Si Satchanalai.

Tấm vé máy bay đi giá rẻ đi Thái Lan Air Asia sẽ là sự lựa chọn tiếp theo cho kỳ nghỉ của bạn chứ? Liên hệ van phong Air Asia Vietnam để đặt vé ngay từ bây giờ cho chuyến du lịch thêm trọn vẹn và tiết kiệm.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc truy cập Website : Airasiar.com

banner.jpg


Nguồn: văn phòng vé máy bay eva air vietnam tại TPHCM và Hà Nội của Vietnam Booking ,tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Mỹ,Canada tại Vietnam
 
Top