mua tủ vải tủ nhựa loại nào tốt nhất

oneclicklogin

Banned
Tham gia
16/7/2012
Bài viết
7
Tủ vải loại nào tốt nhất ?


Hỏi tủ vải Thanh Long

nhìn bên ngoài bao bì mẫu mã cũng đẹp và chắc chắn hơn mấy loại TQ. Mình định mua để đựng đồ cho con, vì đang eo hẹp kinh tế quá. Có mẹ nào đã từng mua và dùng tủ vải của Thanh Long thì cho mình ý kiến nhé. Mình cảm ơn rất nhiều !!
Trả lời tủ vải Thanh Long

1- Ngày trước mình đã từng dùng loại tủ này. Nếu nhà bạn hok có chuột thì dùng tủ này vô tư. Các loại tủ khác cần khoác cái vỏ vào tủ mới đứng vững được, còn cái tủ của TL thì nguyên cái khung của nó đã rất chắc rồi, có thể bê đi được. À, mà mình đanng nói cái tủ nhiều tầng nhất ấy nhé - mình mua cái đó, để được nhiều đồ mà dễ để lắm. Tiếc là nhà mình có chuột, nên chuyển qua tủ gỗ lâu rùi, nhưng vẫn thích cái tủ kia vì tủ gỗ ko nhiều ngăn bằng (khó phân loại quần áo)
2- Mình cũng đang định mua về để đồ cho con,vì thấy cũng chắc chắn mà gọn nữa. Phòng thì ở tận tầng 3 nên chẳng lo chuột. Không biết có mẹ nào bán tủ này trong DĐ không nhỉ? Bụng to rồi, hnay đi BigC mãi mới ỳ ạch ra về được. Nghĩ đến phải vào khuân thêm cái tủ về nữa lại ngại ơi là ngại. À tiện mình hỏi luôn, có mẹ nào biết chỗ mua màn che nôi mây không nhỉ. Hwa anh xã vác về 1 cái nôi mây, rồi mai lại đi xin thêm cái cũi nữa, nhà cửa cứ lanh tanh bành hết cả. Không biết ở đâu bán màn che nôi mây các mẹ nhỉ?
Tủ vải Thanh Long là hàng sản xuất tại Sài Gòn, bền chắc hơn tủ Trung Quốc.
Ưu điểm: Khung tủ làm bằng sắt với công nghệ hiện đại Sơn Nhựa, bao áo bằng chất liệu vải không dệt nên dễ giặt giũ, độ dai cao khó rách. Dễ lắp ráp,tháo rời và cất giữ.
Xem thêm : Tủ nhựa loại nào tốt nhất? - Mua tủ nhựa rẻ nhất, bền nhất ở đâu?
 
Top