Mua tủ cấp đông, tủ mát giá rẻ nhất hà nội

thuytien99

Thành viên mới
Tham gia
9/11/2016
Bài viết
0
Tại sao nên mua tủ đông đứng tủ cấp đông giá rẻ của denver – Công nghệ tủ đông denver có gì mới?

Trong tủ mát Denver có hệ thống sử dụng đa chiều để giúp làm lạnh đều và tốt có thể nói là vượt bậc hơn các dòng tủ lạnh hiện nay. Nhưng làm thế nào để vận dụng tối đa được điểm mạnh ba chiều làm lạnh đó thì không phải ai cũng biết điều đó. Sau đây, Công ty Cổ phần đầu tư Denver Việt Nam xin được chia sẻ đến quý khách hàng về công nghệ làm lạnh này của tủ mát để giúp các bạn có thể khai thác triệt để hiệu quả sử dụng của nó.

Công nghệ làm lạnh đa chiều của tủ mát Denver.EO8A0196-copy2.png
Như đa số các tủ mát hiện nay trên thị trường đều sử dụng công nghệ Trung Quốc, khí lạnh trong tủ thoát ra từ hệ thống làm lạnh đặt ở sau lưng tủ, luồng khí chủ yếu là làm lạnh ngăn mát nhưng các ngăn phía trên cũng phải sử dụng chung luồng khí này để làm lạnh. Do đó, khí lạnh không đến hết được các khay trên và dưới. Điều này đã dẫn đến thức ăn và đồ uống dễ bị hỏng vì không được bảo quản đúng nhiệt độ. Hơn nữa, chia khí lạnh như vậy làm cho điện năng cao hơn mức bình thường mà hiệu suất làm lạnh lại rất kém. Nhưng nếu tăng thêm mức độ làm lạnh cho tủ mát, bạn sẽ thấy các thực phẩm để gần luồng khí lạnh sẽ bị đông đá nhanh chóng do lạnh quá mức.

>> Mua tủ đông đứng rẻ nhất tại hà nội: Tủ đông đứng

Ngày nay, các tủ mát của Denver với công nghệ làm lạnh đa chiều là công nghệ hoạt tính của Mỹ làm thay đổi hệ thống phân phối luồng khí lạnh trong tủ so với trước kia. Bằng cách trực tiếp thiết kế thêm các cửa thông gió xuất hiện ở khắp các ngăn tủ, giúp khí lạnh thoát ra từ nhiều vị trí khác nhau, giúp làm lạnh đều hơn. Đặc biệt, với các công nghệ hoạt tính oron làm giảm tối ưu hóa điện năng xuống mức thấp nhất. Bạn không cần phải lo lắng đặt so le thực phẩm trong tủ sao cho không quá gần hay không quá xa nữa mà chỉ cần sắp xếp chúng làm sao cho gọn gàng mà thôi. Khi các luồng khí lạnh thoát ra tự mọi ngăn của tủ mát sẽ lan tỏa đồng đều nhau không như trước kia nữa. (Tại sao nên mua tủ đông giá rẻ của denver ==> Mua tủ cấp đông rẻ nhất)

Đặc biệt, với công nghệ làm lạnh đa chiều đóng kín tủ mát sẽ giúp chúng ta có thể bảo quản thực phẩm, thức uống tốt hơn mà không bị vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài.

Ở những hệ thống làm lạnh từ cánh tủ được vận dụng triệt để khi các tủ mát này trang bị thêm một ô cửa nhỏ để giữ nước mát tốt hơn, vi khuẩn không xâm nhập vào được mỗi khi bạn mở của tủ mát.

==> Tủ cấp đông giá rẻ

Cấu tạo của tủ mát

Như vậy, với sự đa chiều từ luồng khí lạnh từ những thiết kế sáng tạo độc đáo của tủ mát, quý khách hẳn sẽ vô cùng yên tâm khi có thể dự trữ được cùng lúc nhiều thực phẩm khác nhau và để thực phẩm trong tủ nhiều ngày dùng mà vẫn không bị hư hỏng. (Tại sao nên mua tủ đông giá rẻ của denver)

Hiện nay với công nghệ, hoạt tính đa chiều như vậy tủ mát đã chiếm thì phần khá quan trọng trong nền kinh tế với đầy đủ kiểu dáng, kích thước.

Để tìm được tủ đông, tủ mát như ý, bạn có thể truy cập vào website: denver.vn hoặc liên hệ hotline: 08 88479888 để có được chọn lựa chính xác nhất.
 
Top