Mua relay chính hãng ở đâu

jeniferpham

Thành viên mới
Tham gia
25/6/2015
Bài viết
0
Relay thường được sử dụng trong các bảng điều khiển, sản xuất và tự động hóa tòa nhà để điều khiển công suất cùng với việc chuyển đổi các giá trị dòng điện nhỏ trong mạch điều khiển. Tuy nhiên, việc cung cấp hiệu ứng khuếch đại có thể giúp kiểm soát các dòng điện và điện áp lớn bởi vì nếu điện áp thấp được đặt vào cuộn dây rơ le, một điện áp lớn có thể được chuyển đổi bởi các tiếp điểm.
ha-2405-008.png

Nếu relay được sử dụng để phòng ngừa, nó có thể phát hiện quá dòng, quá tải, và ngược dòng để đảm bảo bảo vệ các thiết bị điện tử. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng; nó được sử dụng để làm nóng các bộ phận, bật báo động âm thanh, chuyển đổi cuộn dây khởi động và điều khiển đèn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại relay nhưng không biết mua ở đâu hãy đến với Điện Tử Tương Lai nơi chuyên bán relay nhập khẩu. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu các sản phẩm relay chính hãng từ nước ngoài của những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý đến quý khách hàng. Với nhiều loại relay hiện đang được bán tại cửa hàng, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được sản phẩm mình cần. Ngoài ra chúng tôi có nhận đặt hàng relay từ nước ngoài nếu sản phẩm bạn cần thuộc loại hiếm hoặc không có trên thị trường trong nước.

Bạn có thể đặt hàng online ngay trên website hoặc nhờ đội ngũ tư vấn giúp bạn đặt hàng để được giao sản phẩm tận nơi, hoặc bạn có thể đến cửa hàng để xem và mua sản phẩm trực tiếp.

Website: dientutuonglai.com
Địa chỉ: 129/16 Trương Văn Hải, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP HCM
Điện thoại:
sdt.png

Email:
email.png
 
Top