1. sunkiheo

  sunkiheo Thành viên mới

  Mua ốp lưng điện thoại thông minh của doanh nghiệp chính hãng ở Buôn Ma Thuột chỉ với 49k!

  Nhân dịp lễ trung thu sắp đến, Suncase tổ chức chương trình sale cũng như chương trình mini game để các bạn có thể mua vỏ chiếc điện thoại chính hãng ở Buôn Ma Thuột chỉ với 49!!!

  hiện tại , Suncase đã nhập về một số lượng lớn ốp lưng chiếc điện thoại để phục vụ các bạn. Với chương trình ưu đãi bây chừ , quý khách hàng sẽ được giảm giá từ 10-20% cho tất cả các dòng ốp lưng dế yêu của chúng ta cũng như các dịch vụ bên Suncase.

  Đặc biệt:
  Khi các bạn thanh toán đơn hàng qua ZaloPay hoặc ví môm, các bạn sẽ được quét một mã QR giảm giá 30% – tối đa 30k cho mỗi đơn hàng ( áp dụng đơn hàng trên 150k )

  Minigame
  Một minigame dành cho khách hàng muốn mua vỏ điện thoại của người sử dụng ở Buôn Ma Thuột chỉ với 49k!

  Bước 1: Các bạn hãy vào FanPage chính của Suncase like và follow

  Bước 2: like và share bài viết bây chừ ở chế độ công khai với dòng hastag – #muaopdienthoaiBMT49k

  Bước 3: Cmt số thứ tự bạn thích và tag 5 người bạn cùng chơi

  Giải 1: cmt số từ 1-100: ưu đãi mua ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh chỉ với 49k

  Giải 2: Cmt số từ 101-999 mua vỏ Smartphone với giá 49k + tặng kèm kính cường lực bảo đảm điện thoại cảm ứng của người sử dụng

  Giải 3: cmt số từ 999 – 9999: mua vỏ điện thoại cảm ứng thông minh với giá 49k + tặng kèm kính cường lực + voucher giảm giá lên tới 200.000đ

  Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ 9/10 – 19/10

  cảm giác mini game sẽ được công bố vào lúc 20h30 ngày 21/10

  Các bạn nhớ theo dõi thông tin từ fanpage để nhận thưởng.

  Trong thời gian 24h từ khi thông báo sự công hiệu giải thưởng minigame. Mà người chơi không liên hệ nhận quà với phía store. Thì cửa hàng sẽ chọn lựa bạn khác để trao phần quà đó.

  Chương trình khuyến mãi đặc biệt hiện giờ chỉ diễ ra 1 lần trong năm. Các bạn hãy nhanh tay dành cho mình những Slot nhanh nhất để có được cơ hội hiếm hoi nhé!

  tuy nhiên nếu bạn không may mắn nhận được giải thưởng của mini game thì đừng lo lắng nhé. Sau chương trình khuyễn mãi. Shop sẽ ngẫu nhiên chọn những loại ốp lưng chiếc điện thoại được ưu thích nhất và bán chỉ với giá 49k trên website và những siêu khuyến mãi đặc sắc khác đang chờ quý khách hàng.

  Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay tham gia săn sale rinh ngay quà khủng!!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP