Mua nhiệt kế cho trẻ em như thế nào?

mrcas

Thành viên mới
Tham gia
5/8/2013
Bài viết
0
Mua nhiệt kế cho trẻ em như thế nào?

Nhiệt kế là một trong 4 Thiết Bị Y Tế cần có trong tủ thuốc của gia đình bạn. Bên cạnh đó, bạn cần nên có một Máy đo huyết áp. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì việc chọn mua nhiệt kế cho bé là rất quan trọng và cần thiết. Mỗi loại nhiệt kế có ưu điểm và hạn chế khác nhau nên việc chọn lựa cũng phải dựa trên điều kiện kinh tế và độ tuổi của trẻ cũng như Sức khỏe và đời sống của gia đình.

Một số gợi ý sau có thể giúp bạn chọn lựa nhiệt kế dễ dàng và phù hợp với túi tiền của mình.

1. Một số lời khuyên khi mua nhiệt kế cho trẻ:

- Không nên chọn mua nhiệt kế thủy ngân cho trẻ. Loại nhiệt kế này có giá rất “mềm”, tuy nhiên nó thực sự có nhiều nhược điểm và sẽ gây nguy hiểm với con bạn nếu bị vỡ.
- Không nên chọn nhiệt kế trán dùng một lần (dải dán đo nhiệt độ). Vì loại nhiệt kế này có độ chính xác không cao. Nếu bạn chọn mua loại nhiệt kết này, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kĩ hướng dẫn sử dụng như: để miếng dán trong thời gian bao lâu, đọc kết quả đo như thế nào?
- Không nên sử dụng nhiệt kế đo tai cho con bạn nếu bé chưa đủ 3 tuổi.
- Nếu bé của bạn lên 5 tuổi, không nên chọn nhiệt kế ngậm ở miệng.
- Nên: chọn nhiệt kế kỹ thuật số như: nhiệt kế đo tai trán, nhiệt kế hồng ngọai đo thân nhiệt từ xa, nhiệt kế điện tử hiện số….Các loại nhiệt kế điện tử thường cho kết quả chính xác và nhanh. Bạn có thể sử dụng chúng để đo trực tràng hoặc dưới nách, trán…của con bạn. Chỉ cần nhớ để kiểm tra pin thường xuyên.

2. các loại nhiệt kế phù hợp với trẻ:

A. Nhiệt kế điện tử hiện số:
Nhiệt kế hiện số MC-272L

Nhiet-ke-hien-so-do-o-tai-MC-272L.png

Nhiệt kế hiện số MC-272L

Loại nhiệt kế này rất được nhiều người sử dụng vì tiện lợi và cho kết quả nhanh. Có thể sử dụng đo ở nách, miệng hoặc trực tràng. Thích hợp sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn tuổi.
Nhiệt kế điện tử hiện số có giá dao động từ: 55k-900k

B. Nhiệt kế tia hồng ngoại đo thân nhiệt từ xa:

nhiet-ke-do-tu-xa-do-than-nhiet-bang-tia-hong-ngoai-FTN.jpg

Nhiệt kế đo từ xa đo thân nhiệt bằng tia Hồng ngoại - FTN

Loại nhiệt kế này phù hợp với những gia đình có kinh tế khá, những trẻ em hiếu động. Nhiệt kế từ xa đo thân nhiệt bằng tia Hồng ngoại - FTN là sản phẩm cao cấp đo bởi cảm biến đèn chỉ thị định vị giúp đo nhanh với kết quả chính xác cao hơn. Với tính năng báo hiệu kết quả đo bằng màn hình màu thể hiện trên thân máy giúp người sử dụng dễ dàng biết được tình trạng sức khoẻ của mình.

C. Nhiệt kế đo tai, trán:

Nhiet-ke-hong-ngoai-do-tran-Polygreen-KI-8210.jpg

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Polygreen KI-8210

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Polygreen KI-8210 do POLYGRREN CHLB Đức sản xuất theo tiêu chuẩn y tế CE-0197 của khối cộng đồng Châu Âu, là nhiệt kế sử dụng công nghệ tia hồng ngoại mới nhất để đo nhiệt độ cơ thể ở trán.
Với kết quả đo chính xác, cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, nhiệt kế hồng ngoại KI-8210 đang được tin tưởng và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và trên toàn thể giới

Nhiet-ke-hong-ngoai-do-tai-dau-xoay-Polygreen-KI-8160.jpg

Nhiệt kế hồng ngoại đo tai đầu xoay Polygreen KI-8160

Nhiệt kế hồng ngoại đo tai đầu xoay Polygreen KI-8160 dùng để đo nhiệt độ ở tai, với kết quả đo chính xác, cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, Sử dụng công nghệ tia hồng ngoại mới nhất để đo nhiệt độ cơ thể ở trong tai nhiệt kế hồng ngoại KI-8160 đang được tin tưởng và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và trên toàn thể giới.

Các thao tác đo đơn giản hóa tối đa, giúp người sử dụng có thể tự đo một cách thành thạo, dễ dàng. Với kiểu dáng thiết kế đẹp và ngọn nhẹ, nhiệt kế hồng ngoại KI-8160 không chỉ là dụng cụ mà còn là sản phẩm rất ý nghĩa đối với mọi gia đình, nâng cao khả năng tự chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình tại nhà.

3. Cách hạ sốt cho trẻ:

- Cho trẻ uống nhiều nước ấm, nước hoa quả, bổ sung vitamin C, uống nước dừa tươi để hạ sốt.
- Nếu bé sốt dưới 38,5 độ: không nên cho bé uống hạ sốt, thực hiện chườm ấm các vị trí như: nách, trán, bẹn cho trẻ.
- Nếu nhiệt độ trên 38,5: cho bé uống hạ sốt (loại dành riêng cho trẻ em), dán miếng làm mát tại chỗ cho trẻ và thực hiện chườm mát như trên.
- Có thể áp dụng những bài thuốc dân gian để hạ sốt cho bé như: đánh cảm bằng chanh, bằng lá nhọ nồi. Uống nước ép lá rau má, lá nhọ nồi.
- Không tự ý dùng thuốc hạ sốt kéo dài quá 3 ngày.
- Phải đưa trẻ đến trạm y tế gần nhất để khám nếu trẻ có những biểu hiện sốt cao, li bì, khó thở…

Nếu vẫn còn thắc mắc: Hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt: : (+84)0938506266 hoặc email: ytequandoi@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm.

Bài viết sưu tầm từ Internet.​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top