Mua máy sấy quần áo loại nào tốt, mua tủ sấy quần áo giá rẻ, tủ sấy quần áo ba sao, alphacare

nguyenmail

Banned
Tham gia
1/3/2012
Bài viết
0
Trung tâm phân phối đồ gia dụng Thu Hương chuyên cung cấp các loại máy sấy quần áo chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường với nhiều tính năng ưu việt, nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Đến với Trung tâm đồ gia dụng thu hương, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn với đa dạng các chủng loại máy sấy quần áo giá rẻcủa các thương hiệu nổi tiếng như máy sấy quần áo nonan,máy sấy quần áo pusan, máy sấy khô quần áo, máy sấy quần áovery goo, may say quan ao, may say kho quan ao komasu, tủ sấy quần áo , máy sấy quần áo Saiko... chất lượngcao, giá thành rẻ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ trước và sau bán hàng .
Hãy bấm số 0915 211 743 bất cứ khi nào bạn cần.Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất và miễn phí vận chuyển các SP (trong nội thành Hà Nội).

Thời tiết ẩm ướt trong nhiều ngày đã khiến cho những chiếc
máy sấy quần áo trở thành mặt hàng bán chạy nhất tại Trung tâm đồ gia dụngThu Hương. Chỉ với khoảng 1 triệu đồng bạn đã sở hữu một máy sấy quần áo đầy tiện ích với các tính năng như: làm khô quần áo mà không làm mất mùi nước xả vải, có thể sấy quần áo nhiều một lúc. Sau khi sấy, bạn có thể mặc ngay hoặc cất vào tủ và đảm bảo rằng quần áo của bạn luôn thơm tho, tươi mới...Với một chiếc máy sấy quần áo trong nhà, bạn không còn phải lo lắng cho những ngày thời tiết ẩm ướt, nhất là khi mùa xuân đang tới!
Thông tin chi tiết một số sản phẩm máy sấy quần áo giá rẻ đang được ưa chuộng trên thị trường:

resize_image.phpMáy sấy quần áo AlphaCare
Giá: 1.050.000đ

máy sấy Alpha Care gồm 1 bộ giàn treo hình trụ 3 chân hoặc dạng tủ treo và 1 máy sấy. Khu vực sấy được đặt trong 1 buồng không kín hoàn toàn, có lỗ thoát hơi. Không khí qua máy sấy được làm nóng và khô gần như hoàn toàn rồi được thổi lên buồng sấy, lan tỏa đều, nhiệt độ buồng sấy đảm bảo không quá 70 độ C để an toàn cho đồ phơi và con người.
Công suất máy sấy đều giống nhau: 900W, chạy điện dân dụng: 220V/50Hz, công nghệ gia nhiệt dùng các phần tử phát nhiệt ổn định có mức độ an toàn cao, hiệu suất cao. Bộ khống chế thời gian sấy. Với quần âu và áo sơ mi thông thường, đã được vắt kiệt nước ở máy giặt thì chỉ cần sấy 1h để làm khô 8- 10kg quần áo. Đối với các loại quần áo mùa đông, chăn mền, đồ jean có thể cần thời gian lâu hơn.
Máy sấy dùng trong giàn sấy và tủ sấy được được sản xuất đáp ứng các yêu cầu an toàn điện, an toàn sử dụng theo Tiêu chuẩn. Với cách điện kép và cách điện bổ sung, các biện pháp an toàn nhiệt, chỉ số an toàn chống nước, chống ẩm , đảm bảo an toàn trong sử dụng bình thường tại các gia đình.
máy sấy Alpha Care có ưu điểm là nhỏ, gọn, dễ dàng tháo lắp, tiện lợi cho nhu cầu dùng mùa vụ: ví dụ như mùa đông ở miền Bắc, hết mùa tháo ra xếp gọn gàng cất đi.
Kích thước Tủ sấy (rộng x cao): 650mm x 1.450mm


resize_image.php


máy sấy quần áo 2 tầng phơi Ba Sao CD12
Giá: 1.350.000đ
Giàn sấy Ba Sao gồm 1 bộ giàn treo hình trụ 3 chân hoặc dạng tủ treo và 1 máy sấy. Khu vực sấy được đặt trong 1 buồng không kín hoàn toàn, có lỗ thoát hơi. Không khí qua máy sấy được làm nóng và khô gần như hoàn toàn rồi được thổi lên buồng sấy, lan tỏa đều, nhiệt độ buồng sấy đảm bảo không quá 70 độ C để an toàn cho đồ phơi và con người.

Mỗi bộ Giàn sấy Ba Sao thiết kế để treo được 8 - 10 cái quần/áo với tải trọng 5 - 8kg và có thể có thêm giàn treo phụ để treo những đồ dùng nhỏ: khăn, tất (vớ), đồ lót, đồ trẻ em. Bộ tủ sấy treo được nhiều hơn, 10 - 15 chiếc quần/áo người lớn và khoảng 10 đồ nhỏ.

Công suất máy sấy đều giống nhau: 900W, chạy điện dân dụng: 220V/50Hz, có 7 mức sấy: 1 mức sấy liên tục (always on) và 6 mức hẹn giờ: 30 phút tới 180 phút. Với quần âu và áo sơ mi thông thường, đã được vắt kiệt nước ở máy giặt thì chỉ cần sấy 30 phút là đã khô, quần áo mùa đông, đồ jean có thể cần thời gian lâu hơn.

Giàn sấy Ba Sao có ưu điểm là nhỏ, gọn, dễ dàng tháo lắp, tiện lợi cho nhu cầu dùng mùa vụ: ví dụ như mùa đông ở miền Bắc, hết mùa tháo ra xếp gọn gàng cất đi.

Kích thước giàn sấy (rộng x cao): 650mm x 1.450mm

tu-say-quan-ao-alpha-care.jpgTủsấy quần áo Alpha Care 2 tầng phơi
Giá: 1.250.000đ

Tủ sấy Alpha Care được thiết kế giống như một tủ treo quần áo, khung sắt sơn tĩnh điện chịu nhiệt , có các đầu nối nhựa, đầu nối này cũng có tác dụng các nhiệt giữa khung thép (hay bị nóng hơn) và vải trùm để vải được bền lâu hơn. Tủ có 2 tầng treo: tầng trên treo quần áo dài, đồ người lớn, tầng dưới treo đồ nhỏ và quần áo trẻ em. Tủ có kết cấu chắc chắn hơn so với giàn sấy. Đặc biệt tiện lợi khi treo đồ và hẹn giờ sấy, hết thời gian đó, máy sấy tự ngắt khi ấy quần áo để trong tủ giống như tủ treo đồ bình thường. Trong những thời gian như mùa hè, không có nhu cầu sấy thì vẫn có thể sử dụng tủ để treo đồ hoặc tháo vải trùm để sử dụng như một giá phơi thông thường.
Vải trùm Tủ sấy Alpha Care là loại kín hơi, chịu nhiệt, có 3 màu vải cơ bản: màu cam (orange), màu xanh (blue) và màu xanh đậm (dark blue) và một số màu khác, tùy từng thời điểm.
Kích thước tủ tiêu chuẩn (rộng x sâu x cao): 700mm x 460mm x 1400mm
Máy sấy của Tủ sấy Alpha Care có thể sử dụng làm ấm như một máy sưởi, tuy nhiên chúng tôi khuyên chỉ nên dùng sấy nhà tắm, phòng chứa đồ... không sấy cho người vì không khí qua máy sấy rất khô, có thể không tốt cho người và vật nuôi. Nếu trường hợp cần thiết thì nên dùng máy sấy kết hợp với máy phun hơi ẩm để hạn chế điều này

resize_image.php


Tủ sấy Ba Sao2 tầng phơi CE72i
Giá: 1.670.000đ

Tủ sấy Ba Sao được thiết kế giống như một tủ treo quần áo, khung Inox,có các đầu nối nhựa, đầu nối này cũng có tác dụng các nhiệt giữa khung thép (hay bị nóng hơn) và vải trùm để vải được bền lâu hơn. Tủ có 2 tầng treo: tầng trên treo quần áo dài, đồ người lớn, tầng dưới treo đồ nhỏ và quần áo trẻ em. Tủ có kết cấu chắc chắn hơn so với giàn sấy. Đặc biệt tiện lợi khi treo đồ và hẹn giờ sấy, hết thời gian đó, máy sấy tự ngắt khi ấy quần áo để trong tủ giống như tủ treo đồ bình thường. Trong những thời gian như mùa hè, không có nhu cầu sấy thì vẫn có thể sử dụng tủ để treo đồ hoặc tháo vải trùm để sử dụng như một giá phơi thông thường.

Vải trùm Giàn sấy Ba Sao và Tủ sấy Ba Sao là loại kín hơi, chịu nhiệt, có 3 màu vải cơ bản: màu cam (orange), màu xanh (blue) và màu xanh đậm (dark blue).

Kích thước tủ tiêu chuẩn (rộng x sâu x cao): 700mm x 460mm x 1400mm

Máy sấy của Giàn sấy Ba Sao và Tủ sấy Ba Sao có thể sử dụng làm ấm như một máy sưởi, tuy nhiên chúng tôi khuyên chỉ nên dùng sấy nhà tắm, phòng chứa đồ... không sấy cho người vì không khí qua máy sấy rất khô, có thể không tốt cho người và vật nuôi. Nếu trường hợp cần thiết thì nên dùng máy sấy kết hợp với máy phun hơi ẩm để hạn chế điều này.Mỗi lần sấy quần áo tối đa 12kg .

Ngoài ra còn rất nhiều các sẩn phẩm khác chi tiết tại: http://giadung.hiha.vn/san-pham.aspx

Sản phẩm được phân phối bởi:
************************************************
Trung tâm phân phối đồ gia dụng Thu Hương
Số 8 ngõ 245/66 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 0915 211 743 - 0917 683 483website: http://giadung.hiha.vn/san-pham.aspx


ĐẾN VỚI THẾ GIỚI Trung tâm Đồ gia dụng Thu Hương, BẠN SẼ CÓ NHỮNG THỨ BẠN CẦN VỚI GIÁ HỢP LÝ NHẤT

CHÚNG TÔI CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, MỚI 100%, BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
máy sáy quần áo, Tủsấy quần áo
 

thuyhang255

Thành viên mới
Tham gia
2/2/2012
Bài viết
0
Khi tiết trời ẩm ướt, hay gặp những cơn mưa bất thường, việc phơi khô quần áo mà vẫn giữ được mùi thơm, cũng như tránh được ẩm mốc là một trong những vấn đề lo lắng của các chị em nội trợ. Đặc biệt với các loại quần áo có chất liệu dày như len, nhung, dạ…hay những loại quần áo thường xuyên thay cho trẻ nhỏ…Thật đau đầu cho các mẹ! Giải pháp là gì đây.
Bạn hãy sử dụng máy sấy quần áo vào mùa ẩm ướt, chỉ trong một thời gian rất ngắn, máy sấy quần áo sẽ giúp bạn có được một chiếc áo khô, thơm. Chiếc máy sấy quần áo có thể sấy khô cho mọi chất liệu: Từ loại vải thông thường như , jean, kaki… cho đến các loại cao cấp như nhung, lụa, simili…
Không chỉ sấy khô một cách nhanh chóng, an toàn mà sản phẩm còn hỗ trợ diệt khuẩn, chống mốc, không bị bám bụi, không bị bạc màu do phơi dưới ánh nắng mặt trời, giữ cho quần áo thơm tho và tươi mới lâu hơn. Với sản phẩm tiện lợi này, dù trong điều kiện thời tiết nào, mưa gió, ẩm ướt hay không có năng, các chị em vẫn sẽ có được quần áo khô ráo cho cả gia đình.
Siêu thị Megabuy chuyên cung cấp máy sấy quần áo chính hãng với nhiều hãng khác nhau trên thị trường như: Máy sấy quần áo Nonan, máy sấy quần áo Tiross, máy sấy quần áo Ariston, máy sấy quần áo Daiwan
Giá máy sấy quần áo luôn tốt nhất trên thị thường, đảm bảo khách hàng mua may say quan ao se duoc su hai long tot nhat.
Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm may say quan ao sau:

s2010_22_031616_667WZVO.jpg

l-May-say-quan-ao-DAIWA-GYJ60-58GYJ60-98_278811.jpg

Máy sấy quần áo DAIWA GYJ60-58(GYJ60-98)
Giá bán:4,550,000 VNĐ (VAT +455,000)
217.6 USD (VAT +21.8)

Mã: GYJ60-58(GYJ60-98)
Mô tả: Máy sấy quần áo DAIWA GYJ60-58(GYJ60-98) Công suất sấy 6kg, cực kỳ gọn nhẹ và tiện dụng cho gia đình, hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan
s2013_21_142459_4150J8G.jpg

lP13804.jpgMáy sấy quần áo White Knight 44AW
Giá bán:6,664,000 VNĐ (VAT +666,400)
318.7 USD (VAT +31.9)

Mô tả: Ưu điểm : * Kiểu dáng hiện đại, đẹp, gọn. * Nhiều chế độ sấy phù hợp các yêu cầu của người sử dụng. * Rất hữu ích cho mùa xuân ẩm ướt hoặc những ngày độ ẩm cao. * Có cảm biến mức độ khô của quần áo -> tự ngừng hoạt động -> tiết kiệm điện hơn (79AW) *
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, Sản phẩm được phân phối bởi:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Thời Đại Mới
Trụ sở: Số 17 Ngõ 178 Thái Hà Đống Đa Hà Nội
ĐT: 04. 62757210 máy lẻ 1.02
Mobile: 0988.513.875 | 0995.100.041
Email anhnguyen12@megabuy.vn
Nick Yahoo: thegioi_maohiem | megabuyhcm_kd06
Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Websitewww.megabuy.vn
 
Top