Mua máy hút mùi nhập khẩu chính hãng ở đâu

mrsimplehc

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
0
Không thể thiếu trong mỗi căn bếp Việt, những chiếc máy hút mùi nhập khẩu luôn được các gia đình lưu tâm khi chọn lựa cho phòng bếp. Máy hút mùi cũng khá đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, có những chiếc máy hút mùi là hàng xách tay, cũng có những chiếc máy hút mùi nhập khẩu chính hãng hay máy hút mùi được sản xuất trong nước, trong số những chiếc máy hút mùi đó thì máy hút mùi nhập khẩu chính hãng được ưa chuộng hơn cả, không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt hơn cả. Chọn lựa và mua máy hút mùi nhập khẩu chính hãng ở đâu? Trong khi tại Hà Nội và Sài Gòn có tới hàng trăm địa chỉ bày bán những chiếc máy hút mùi nhà bếp.

Để phân biệt chiếc máy hút mùi nhập khẩu chính hãng với những chiếc máy hút mùi là hàng xách tay và máy hút mùi được sản xuất trong nước không quá khó khăn. Với những chiếc máy hút mùi là hàng xách tay thì hẳn quý khách đã biết: chúng không có trung tâm bảo hành, bảo trì trong nước, và được các cá nhân tự đặt hàng và nhập về, tự phân phối. Cũng giống với bao sản phẩm xách tay khác, khả năng sảy ra rủi ro của máy hút mùi được xách tay vè bao giờ cũng cao hơn so với những chiếc máy hút mùi nhập khẩu chính hãng mặc dù máy hút mùi xách tay cũng có đầy đủ kiểu dáng như máy hút mùi cổ điển hay máy hút mùi kính cong .... bởi khi nhập về các cá nhân không có chuyên môn, không đánh giá được chất lượng sản phẩm và khả năng thích nghi của những chiếc máy hút mùi với điều kiện tự nhiên là khí hậu nóng ẩm và nguồn nhiên liệu sẵn có là nguồn điện dân dụng điện áp 220V tại Việt Nam.

may-hut-mui-taka-tk-0270b_507.jpg

Còn so với những chiếc máy hút mùi được sản xuất trong nước thì sự khác nhau rất rõ ràng, mặc dù cũng có địa chỉ bảo hành bảo trì song những chiếc máy hút mùi được sản xuất trong nước lại có công suất hút và độ bền không cao như những chiếc máy hút mùi nhập khẩu chính hãng.

Để chọn mua được chiếc máy hút mùi nhập khẩu chính hãng, quý khách hãy tìm hiểu các thương hiệu uy tín đến từ các quốc gia như Ý, Nhật, Đức hay Tây Ban Nha, tìm hiểu về các công ty đại diện của các thương hiệu đó tại Việt Nam. Bước tiếp theo là tìm hiểu địa chỉ ủy quyền của các công ty đó trên thị trường.
Những đại lý ủy quyền cua mỗi thương hiệu bao giờ cũng nằm trong danh sách đại lý được công bố trên website của từng công ty, tại showroom trưng bày, giới thiệu và bán các mẫu máy hút mùi bao giờ cũng cung cấp giấy chứng nhận đại lý ủy quyền do phía công ty phân phối cấp. Các mẫu máy hút mùi nhập khẩu chính hãng được các đại lý ủy quyền cấp bap giờ cũng có phiếu bảo hành có ghi rõ thời hạn và điều kiện bảo hành của công ty phân phối.

Những thương hiệu máy hút mùi được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại đại lý ủy quyền Bếp Hữu Thắng quý khách có thể tham khảo như máy hút mùi Bosch của Đức, máy hút mùi fagor, máy hút mùi Lorca của Tây Ban Nha, máy hút mùi Toji, máy hút mùi Taka của Nhật hay máy hút mùi Giovani, máy hút mùi Napoli của Ý…

Hãy đến các showroom Bếp Hữu Thắng của chúng tôi trên toàn quốc để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.Bếp điện từ nhập khẩu chính hãng
Bếp điện giá rẻ đảm bảo chất lượng
 
Top