Mua lót ly khách sạn ở đâu?

starsolutions

Thiết bị khách sạn Star Solutions
Tham gia
30/11/2019
Bài viết
0
Mua lót ly nhà hàng khách sạn ở đâu? Không phải ai cũng biết đơn vị cung cấp lót ly khách sạn uy tín chất lượng với nhiều mẫu mã đa dang. Nhất là khi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay thì chọn được đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn là đều khá khó khăn.

Vậy mua lót ly khách sạn ở đâu?

Star Solutions cung cấp lót ly khách sạn với nhiều mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng thiết kế đa dạng như: Gỗ, da, cao su,…Tùy vào từng quy mô, chi phí, ý tưởng thiết kế mà chọn những lót ly khác nhau. Hơn nữa, tại Star Solutions bạn có thể lựa chọn sản phẩm với những mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào tiêu chuẩn khách sạn mà sản phẩm có thể phù hợp.
Lot-ly-khach-san-LL-11.jpg

Bên cạnh đó, Star Solutions còn hỗ trợ thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho khách sạn chọn mẫu lót ly khách sạn. Nhờ đó mà lót ly sẽ trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho khách sạn.

Để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã thiết kế lót ly khách sạn hay những thiết bị khách sạn chất lượng thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH STAR SOLUTIONS

VPGD: Tầng 4, Công ty 29 - Bộ Quốc Phòng, Ngõ 73 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 094.76.11111 - 0243.66.11111

Email: info@starsolutions.vn

Website: https://starsolutions.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/starsolutions.vn/
 
Top