Mua Loa di động Sony SRS-XB501G ở đâu?

dienmaybinhminh12

Thành viên mới
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
Loa Sony này là chiếc loa hoàn hảo, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn một cách tốt nhất.Thiết kế

Sony SRS-XB501G được thiết kế để cho ra âm thanh mạnh mẽ tương tự với dàn âm thanh 2.1. Mẫu loa này được trang bị 2 loa vệ tinh phụ trách dải Mid Treble, cùng với 1 loa Woofer chơi dải trầm. Các cấu trúc trong thùng loa và miệng loa cũng được làm cong để triệt tiêu hiện tượng âm bị vọng và chồng chéo giữa các driver.

Sony SRS-XB501G còn có chip riêng để xử lý tín hiệu âm thanh, và được thiết kế để tối ưu hóa dải trầm, cho ra âm Bass căng tròn mạnh mẽ. Mặc dù thuộc dòng Extra Bass, nhưng lượng âm trầm của Sony SRS-XB501G không bị boomy mà lại được định hình và có chất lượng cùng với độ kiểm soát khá tốt.

>>> Tham khảo thêm nội dung mới khác: Bảng vẽ Wacom hay Loa TannoyTính năng

Đây cũng là mẫu loa có tính năng tương đương dòng sản phẩm của Google Home, vì vậy bạn dễ dàng kết nối với Google Home để biến chiếc loa thành thiết bị trung tâm của ngôi nhà thông minh, điều khiển các thiết bị bằng giọng nói Google Assistant. Tất nhiên XB501G không thể thiếu kết nối Bluetooth và NFC để phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau, cũng như hỗ trợ cast nội dung từ thiết bị di động bằng Wi-Fi.

Mẫu loa di động này có dung lượng pin tối đa khoảng 16 tiếng. Sony còn cung cấp thêm 1 cổng sạc USB type-C bên cạnh adapter DC đi kèm chuẩn riêng, và nó cũng kiêm nhiệm là cổng sạc pin cho các thiết bị di động khi cần thiết. Hãng cũng thiết kế 1 lỗ để gắn phụ kiện chân máy ảnh, thích hợp để làm loa trung tâm cho những buổi tiệc ngoài trời sôi động, hỗ trợ chống nước tiêu chuẩn IP65.

Với công suất và viên pin lớn, chiếc Sony SRS-XB501G nặng gần 3 kg. Dù vậy, việc mang chiếc loa này theo mình cũng không quá khó khăn nhờ vào tay cầm chắc chắn và thuận tiện.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/danh-gia-chat-luong-loa-di-dong-sony-srs-xb501g.html
 
Top