Mua hạt giống, cây giống thìa canh chuẩn ở đâu - Kỹ thuật trồng thìa canh

haidang2017

Thành viên mới
Tham gia
26/12/2016
Bài viết
0
Bán cây giống táo đỏ – Bao giá toàn quốc

Đặc điểm của cây táo đỏ
Cây táo đỏ là một loài cây rụng lá trong họ Hoa hồng được biết đến vì quả ngọt của nó (quả táo). Nó được trồng trên toàn thế giới như một cây ăn quả, và là những loài được trồng rộng rãi nhất trong chi Hải đường (Malus). Đặc biệt giống cây táo đỏ này chứa lượng lớn vitamin và giàu chất chống oxy hóa so với các loại táo thông thường. Cây nhanh cho quả và sai quả. Hãy cùng trồng và thưởng thức giống táo mới này nhé các bạn.
Quy cách cây giống: Cây trong bầu ươm chiều cao: 30 – 40cm
Thu hoạch: Sau 2 năm
Kỹ thuật trồng cây táo đỏ
Cây táo đỏ có thể đầu mùa mưa ở miền Nam.
Đất trồng

Một yếu tố khá thuận lợi cho kỹ thuật trồng cây táo đỏ tại nhà đó là có thể sử dụng nhiều loại đất khác nhau từ đất sét trung bình đến đất cát nhưng thích hợp nhất trên đất thịt pha cát, giàu dinh dưỡng. Bạn cũng Có thể dùng đất sạch tại các vựa kiểng, hoa kiểng.

Chọn chậu

Chọn chậu có thể loại chậu có dáng cao, hay chậu miệng to là thích hợp nhất. Khi đánh cây từ vườn vào chậu, cần cắt tỉa bớt lá, đặt cây vào chậu sau đó lấp đất. chỉ lấp đến trên cổ rễ 1cm để tránh khi tưới cây bị trôi ra ngoài.

Kỹ thuật trồng cây táo đỏ tại nhà

Bước đầu tiên trong kỹ thuật trồng cây táo đỏ, trước hết bạn cần đào lỗ đặt bầu sao cho thân cây ngay thẳng ở giữa hố, mặt trên của bầu thấp hơn miệng hố 1-2cm. Bóc vỏ bầu, chú ý không được làm vỡ bầu hay bầu bị biến dạng. Đặt cây xuống hố ngay thẳng rồi mới lấp đất, lấp phần đất tơi xốp xuống trước, rồi lấp đất kín xung quanh bầu , dận đất xung quang bầu vừa tới, vun thêm đất mặt vào quanh gốc trên cổ rễ 2-3cm. Bón lót phân chuồng hoai, phân hữu cơ sinh học HVP 401 B, vi lượng HVP Organic, vôi bột và super lân. Đào hố và bón phân lót trước khi trồng 15-20 ngày. Kỹ thuật trồng cây táo đỏ cũng có thể áp dụng bằng phương pháp gieo hạt hoặc ghép cành.

Quy trình đặt hàng giống cây táo đỏ tại vườn ươm
Quý khách mua sỉ, mua buôn số lượng lớn giống cây táo đỏ vui lòng gọi vào số điện thoại hỗ trợ 0966446329 – 01659642916
Hoặc gửi vào Email : vuonhaidang@gmail.com để nhận được giá tốt nhất.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top