Mua giường gấp văn phòng ở đâu giá re?

poohpearl196

Thành viên mới
Tham gia
12/8/2012
Bài viết
0
Mua giường gấp ngủ trưa, giường gấp văn phòng
Liên hệ Mr Cường: 0168 997 3982
Website: www.giuonggap.net
Hãy gọi luôn cho tôi vì đây là địa chỉ mua hàng bạn đang tìm kiếm.

Mua giường gấp ở đâu tốt?
Đó có phải là câu hỏi mà đang tìm kiếm trên Internet. Nếu vậy, Google đã mang bạn đến đúng địa chỉ rồi đấy. Chúng tôi là sự lựa chọn TỐT NHẤT, TUYỆT VỜI nhất
Giường gấp ngủ trưa, giường gấp ngủ văn phòng hay giường gấp bệnh viện tại công ty giường gấp Ánh Dương chúng tôi luôn đảm bảo: bền, đẹp, giá cả phù hợp và bảo hành lâu dài.

Mua giường gấp ở đâu giá rẻ?

Đừng băn khoăn vì Giường gấp Ánh Dương mang đến nhiều loại giường gấp với mẫu mã và giá cả phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng từ 285.000 VNĐ – 485.000 VNĐ.
Loại giường gấp ngủ trưa giá rẻ nhất là loại G01 với giá 285.000 VNĐ
Kích thước: Dài x rộng x cao = 1.75m X 0,62m x 0,25m. Khung tròn,
Nặng: 5kg Hãng: Trí Nga (Việt nam), phù hợp với chị em phụ nữ do nhỏ gọn, dễ di chuyển.
Giá bán: 285.000 VNĐ. Miễn phí vận chuyển trong bán kính nội thành Hà Nội.


Giường xếp mã G02, là loại giường có khung vuông, chiều dài 1.68- 1.7m, rộng 62 cm và cao 29 cm. Phù hợp với những người nặng cân hơn 1 chút và cần sự chắc chắn.

Giường gấp mã G03, cùng khung vuông, nhưng chiều dài gần 1.8m và rộng 65 cm. Phù hợp với các anh cao to hơn.
Giường gấp mã G04 là loại khung vuông to 1.8m, sơn nhũ loại quét tay, và sợi dây nhỏ 1cm. Đây là loại dây nhỏ, đàn hồi và có độ bền rất cao.

Cuối cùng là Giường xếp mã G06. Đây là loại giường tốt nhất có bán trên thị trường của chúng tôi. Loại giường này có sơn tĩnh điện ÍT bị han rỉ, sợi dây nhỏ, đàn hồi, to rộng 1.8mx 0.65m x 0.29m ( Lưu ý: Do là hàng gia công tại xưởng, nên kích cỡ có đôi khi sai lệch 1 chút )

Mua giường gấp, giường xếp free ship ở đâu?
Đừng lo lắng về vấn đề vận chuyển, giường gấp Ánh Dương cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí, free ship giao giường gấp trong nội thành Hà Nội.
Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, hãy nhấc máy gọi ngay cho tôi theo số: 0168 997 3982. Đôi ngũ nhân viên giao hàng đông đảo của giường gấp Ánh Dương sẽ mang hàng tới cho bạn trong vòng tối đa 2h đồng hồ. Tin tôi đi, chúng tôi luôn giao hàng nhanh nhất, hàng chuẩn nhất.
Bạn lo sợ vấn đề chất lượng giường gấp khi giao?
Không cần lo lắng, khi nhân viên giao hàng mang giường tới, hãy kiểm tra thật kĩ. Và nếu thấy không hài lòng, chúng tôi sẽ đổi cho bạn một chiếc giường khác theo yêu cầu.
Giương gấp Ánh Dương còn có chế độ bảo hành 3 tháng, hỏng đổi ngay mới. Nhưng bạn yên tâm đi, giường gấp Ánh Dương không bao giờ hỏng nhé.
 
Top