Mùa đông nên để máy giặt ở đâu trong nhà

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi toansm102, 3/12/2016. — 215 Lượt xem

 1. toansm102

  toansm102 Thành viên mới

  Mùa đông nên để máy giặt ở đâu trong nhà

  Màu đông đến mang theo không khí ẩm thấp. Bởi vậy việc đặt máy giặt ở đâu trong nhà vào mùa đông là điều cần lưu ý để chiếc máy giặt của mình không bị hỏng hóc.

  Máy giặt giũ thiết bị điện lạnh , dù chạy với môi trường nước nhưng chúng lại thường “không ưa” lĩnh vực chung quanh ẩm , nhiều nước. Vậy nên địa chỉ bảo hành máy giặt Lg tại nhà Hà Nội khuyên bạn nên lưu ý địa điểm đặt các món đồ này.

  thông thường , các nhà sẽ đặt máy giặt ở sân phơi để tiện hơn trong việc giặt phơi phóng quần áo. Thế nhưng , nếu sân phơi không kín , mùa đông nước có khả năng tạt vào gây ẩm máy. Khi bảng mạch máy chỉ cần bị ẩm là đã có khả năng tác động đến sự chạy của máy rồi. Ví như sân phơi đảm bảo khô ráo , tránh được mưa thì bạn có khả năng đặt máy tại đây.

  Đặt máy giặt trong phòng bếp: Đây cũng là địa điểm không ít nhà lựa chọn. Thế nhưng , khi đặt trong bếp thì bạn không nên đặt gần hay cạnh bếp nấu ăn. Nhà bếp nấu ăn thường nhật rất dễ làm văng nước , dầu mỡ lên máy giặt. Điều này không tốt cho sự chạy của máy. Ví như đặt trong bếp , bạn cần đặt cách xa bếp nấu nhất có khả năng.

  Không nên đặt gần cửa sổ! Đây cũng là một điều mà trung tâm bảo hành máy giặt tại quận Cầu Giấy muốn bạn lưu ý bởi khi mùa đông về , mưa kèm theo gió có khả năng hắt nước qua cửa sổ. Dù cho bạn có đóng kín cửa thì chưa chắc chắn được rằng những giọt nước mưa có cường độ lớn không văng vào bên trong nhà.

  Đặt máy giặt nơi phòng tắm , phòng ngự sinh. Ví như phòng tắm , phòng ngự sinh dưỡng sự khô ráo thì bạn mới nên đặt máy giặt tại địa điểm này. Thế nhưng , mùa đông đến , trời thiếu sáng thì những lĩnh vực này khó lòng không chịu tác động của hơi ẩm , từ thời gian này bạn lưu ý đến địa điểm đặt này.

  Đặt máy giặt tại phòng khách. Địa điểm này thường không xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất. Thế nhưng với những nhà có diện tích quá hẹp thì đây là sự lựa chọn khả thi. Ví như đặt ở phòng khách bạn vẫn nên ưu tiên những góc khuất và giữ lau chùi sạch sẽ ở địa điểm giặt. Còn là một lưu ý không nên đặt cạnh cửa sổ phòng khách hoặc đặt đối diện với cửa chính sẽ không hợp phong thuỷ.

  Mùa mưa là mùa ẩm thấp , vậy nên bạn cần có sự chuyển di địa điểm đặt máy giặt đến nơi hợp lý để không tác động đến chất lượng của máy. Mong chờ với những chia sẽ từ bảo hành máy giặt Lg tại Hà Nội , chiếc máy giặt của bạn sẽ được canh gác tốt vào mùa đông.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP