Mua đồng hồ đo áp suất lốp xe ở đâu chất lượng nhất Hà Nội

tiechoanggia

Thành viên mới
Tham gia
29/6/2015
Bài viết
0
Mua đồng hồ đo áp suất lốp xe ở đâu chất lượng nhất Hà Nội?

Đồng hồ đo áp suất lốp xe được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, giúp bạn dễ dàng đo áp suất lốp xe mọi lúc, mọi nơi.

Việc sắm một chiếc đồng hồ đo áp suất lốp là rất dễ dàng với nhiều loại sẳn có. Tuy nhiên, trên thực tế thì rất ít người trang bị dụng cụ này, mặc dù giá bán của nó không quá cao. Hầu như chúng ta thường kiểm tra độ căng của lốp bằng lực tay và... nhắm chừng, khi nào thấy lốp non quá thì mới đem xe đi bơm. Nếu thấy áp suất không đủ hoặc quá căng, nên mang xe tới tiệm vá vỏ bơm hơi có bơm đồng hồ, thợ sẽ biết chính xác xe bạn đang thừa hay thiếu hơi bao nhiêu.

WUTqig3.jpg


Mua đồng hồ đo áp suất lốp xe ở đâu

Cần kiểm tra độ căng của lốp xe ít nhất mỗi tháng một lần bằng đồng hồ đo áp suất chính xác dùng cho lốp xe. Lốp non hơi hoặc quá căng có thể làm hao mòn lốp rất nhanh và làm cho lốp xe nóng quá mức, hao xăng hoặc thậm chí cũng gây sự cố nguy hiểm như nổ lốp. Phải kiểm tra độ căng khi bánh đang nguội. Nếu xe chỉ chạy một vài cây số cũng làm tăng áp suất trong bánh khiến cho số đo không chính xác. Nếu bánh xe thường xuyên bị mất áp suất hơi chứng tỏ lốp và hệ thống mâm bánh có vấn đề. Bạn cần liên hệ với đại lý lốp xe chuyên nghiệp nếu gặp tình huống này. Áp suất bơm có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của lốp, cả về tuổi thọ, độ bền và chi phí phát sinh thêm.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm : Đồng hồ đo áp suất lốp xe

Chất liệu :nhựa ABS + kim loại

Kích thước : 13 x 6,5 x 4 cm

Áp suất tối đa : 7kg/cm3

Xuất xứ : Trung Quốc

Trọng lượng: 0,2kg

Giá: 118.000

Liên hệ: 0903.418.221 / 04.666.35.855 (Giao hàng toàn quốc)

Xem thêm tại: http://shopsieure.com/sanpham/dong-ho-do-ap-suat-lop-xe-p1584.html


 
Top