1. hoikego

  hoikego Thành viên mới

  Mua đất trúng vàng nhận quà tiền tỷ tại Golden Center City 2

  Ngày 18-12-2016, công ty Cổ phần nhà đất Kim Oanh tiếp tục tiến hành lễ ra mắt dự án khu đô thị thương mại Golden Center City 2 với ưu đãi chưa từng có, thu hút được rất đông khách hàng đặt mua. Cụ thể đãn có trên 1.000 khách hàng giữ chỗ chỉ sau hai tuần cho đặt chỗ.

  Mua nhà tậu khu đất, nhận quà tiền tỷ

  Trong lễ ra mắt dự án Golden Center City 2, tổng sô phần thưởng của sự kiện rút thăm lên đến 270 triệu VND, gồm xe Honda SH mode, xe Honda Air Blade, xe Honda Blade 110cc, tivi Samsung 40 inch,… đặc biệt quan trọng, nếu khách hàng chuyển cọc chiến thắng sẽ đc nhận ba phiếu rút thăm trúng thưởng. các khách hàng chưa đơn hàng vẫn đc Tặng Ngay một phiếu rút thăm.

  Ngoài các, khách hàng giao dịch thành công dự án Golden Center City 2 còn được tham gia chương trình Tri ân khách của doanh nghiệp Kim Oanh với giá trị rộng 15,5 tỷ đồng có những phần thưởng lớn như xe Toyota Camry, 10 xe Honda SH 150i, 10 xe Honda Air Blade, 50 chỉ vàng SJC, 20 bộ gốm sứ vẽ vàng hoàng đế cũng như 3.000 bộ gốm sứ vẽ vàng sang trọng,…

  Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, tổng giám đốc công ty Cổ phần địa ốc Kim Oanh, cho biết thêm nhằm tri ân đông đảo quý khách hàng đã tin tưởng cũng như chọn lựa các thành phầm của Kim Oanh, cũng như dự án Golden Center City 2 quy mô lớn nhất từ trước mang đến nay và đựng nhiều tâm huyết của Kim Oanh Group.

  Golden Center City 2 có quy mô 26,4 ha, bao gồm 1.162 sản phẩm Đất Nền và Nhà Và Đất xây sẵn tọa lạc tại mặt tiền đường Ngô Quyền và quốc lộ 13, ngay trung tâm TX.Bến Cát. mục tiêu của dự án khi là thỏa mãn giấc mơ an cư cho những người lao động nên giá xuất bán chỉ từ 350 triệu đồng/nền khu đất, 590 triệu đồng/căn nhà xây dựng sẵn. mức chi phí này thấp rộng rất nhiều so với giá mang đến thuê bên bằng từ 8 - 20 triệu đồng/m2 tại đô thị - công nghiệp Mỹ Phước 1 ở bên cạnh.

  không chỉ vậy, nếu như chọn lựa mua chủ xây sẵn, khách hàng chỉ thường phải trả trước khoảng 200 triệu đồng được nhận nhà, số tiền còn lại tiếp tục đc Vietcombank hỗ trợ vay từ 5 - 10 năm với lãi suất ưu đãi. vì thế, ngay từ ngày thứ nhất giới thiệu ra thị trường, dự án khu đô thị Golden Center City 2 đã trở thành tâm điểm lôi cuốn sự chú trọng của phần đông khách đang được có nhu cầu về công ty ở lẫn giới chi tiêu.

  Đi đầu TX.Bến Cát thành đô thị loại 2

  Nằm ở gần trung tâm hành chính TX.Bến Cát, khu vực phát triển sống động bậc nhất của tỉnh bình dương, Golden Center City 2 thừa kế lợi rất nhiều từ các dịch vụ lợi ích hiện tại hữu, từ giáo dục, sức khỏe, văn hóa cho tới mua sắm, vui chơi. Rất có thể nói tới giống như chợ Bến Cát, chợ Bến Cát 2, tòa nhà công sở - khu thương mại Kim Oanh Plaza, trung tâm Hội nghị Bến Cát, điện máy Thiên Hòa, Bệnh viên đa khoa Mỹ Phước, trường ĐH Việt Đức và các lợi ích phong cách của chiếc rốn đô thị mới tỉnh bình dương.

  Theo giới kinh doanh BDS, Golden Center City 2 không chỉ là một phòng an cư tươi đẹp dành riêng cho tất cả những người lao động đang làm việc trên TX.Bến Cát cũng như khoanh vùng ở kề bên, mà còn phải mang lại cách đầu tư lôi kéo nhờ tiềm năng nâng cao giá trị hoàn hảo. Bởi TX.Bến Cát đang được là một trong những địa phương phát triển nhanh nhất của tỉnh bình dương. các năm qua, tập hợp cơ sở giao thông cũng như cơ sở cộng đồng đc tổ chức chính quyền địa phương tâm điểm phát triển, tạo ra sự kết nối thông liền cũng như làm lực tác động cho những Thương Mại tăng trưởng mạnh bạo. Chỉ tính từ trên đầu 2016 cho nay, TX.Bến Cát sẽ thu hút 572 dự án công trình đầu tư, Trong đó có 56 dự án chi tiêu nước ngoài cùng rất tổng kinh phí đăng ký kết ngay 316 triệu đô la Mỹ.

  Theo có lộ trình, năm 2017 TX.Bến Cát sẽ trở thành khu đô thị loại 3 cũng như mang đến năm 2020 trở thành khu đô thị loại 2. đó chính là tiền đề để Golden Center City 2 trở thành một đô thị hiện đại bậc nhất cũng như chắc chắn rằng chất lượng bất động sản của dự án tiếp tục gia tăng không ít lần. Đây cũng chính là Lý Do phần đông các người mua không muốn chậm chân để có một nền đất tại Golden Center City 2. những khách hàng mua chủ xây sẵn nếu chưa sinh sống cũng có thể mang lại thuê lại hay triển khai hoạt động 1 cách thuận lợi.

  HOÀNG YẾN
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP