Mua ben nâng 1 trụ rửa xe ô tô giá rẻ ở đâu

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi giangspro, 23/10/2019. — 16 Lượt xem

 1. giangspro

  giangspro Thành viên mới

  Mua ben nâng 1 trụ rửa xe ô tô giá rẻ ở đâu

  Ben nâng 1 trụ hay còn gọi cái tên khác là cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô đây là một thiết bị sử dụng chủ yếu trong các gara hoặc các dịch vụ rửa xe là chủ yếu, Không giống như những loại thiết bị nâng hạ xe ô tô khác, loại cầu nâng 1 trụ rửa xe có thể hoạt động trong môi trường nước, hóa chất và có khả năng chống ăn mòn cực kỳ tốt bởi vậy mà loại cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô ngày nay được sử dụng rất nhiều.
  [​IMG]

  Nhiều khách hàng gọi cầu nâng 1 trụ là ben nâng 1 trụ rửa xe ô tô bởi vì tính năng cầu nâng 1 trụ cũng khá giống như ben nâng rửa xe máy, Nhưng là phiên bản phóng to lên gấp nhiều lần và có thể nâng xe cao đến 1m5 chứ không như ben nâng rửa xe máy chỉ nâng xe nghiêng 1 góc 45 độ.

  Giá thành của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là bao nhiêu

  Khi mua một sản phẩm nào đó thì mọi người thường quan tâm đến giá, tuy nhiên giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thì tương đối cao. Giao động từ 50 - 60 triệu đồng đối với cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ sản xuất tại việt nam và 60 -75 triệu đồng đối với cầu nâng 1 trụ nhập khẩu tại ấn độ. Mỗi đơn vị bán cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ giá có thể sẽ khác nhau, tuy nhiên giao động ở khoảng trên.
  [​IMG]

  Nếu cầu nâng thủy lực 1 trụ có giá thấp hơn giá thành được nêu ở trên thì mọi người nên cẩn thận, Có thể là những sản phẩm cũ hoặc cầu nâng 1 trụ thanh lý thì có thể giá sẽ thấp hơn.

  Với cầu nâng 1 trụ cũ thì tùy theo tình trạng của thiết bị như thế nào mà được người bán định giá sao cho hợp lý nhất, Với cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng thì chúng tôi không biết giá cụ thể như thế nào, Mọi người có thể trao đổi trực tiếp với người bán để có giá tốt nhất, tuy nhiên về chất lượng thì không được kiểm định vì thể khi lựa chọn những sản phẩm đã qua sử dụng cần phải cần trọng.
  [​IMG]

  Cầu nâng thủy lực 1 trụ được sử dụng nhiều nhất

  Ở thời điểm hiện tại được sử dụng nhiều nhất là cầu nâng 1 trụ việt nam, với 2 kiểu lắp chính là lắp âm và lắp nổi, Mỗi loại cầu sẽ có những điểm mạnh riêng, Với cầu nâng lắp nổi thì sẽ không phải làm đường dẫn thoát nước, Nhưng ngược lại thì mặt nhìn không đẹp cũng như sẽ không thoáng hơn, Đối với cầu nâng 1 trụ âm nên thì mặt bằng nhìn thoáng và đẹp mặt hơn, tuy nhiên phải làm hệ thống thoát nước.

  Với cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ lắp âm nền thì giá thành sẽ cao hơn một ít so với loại lắp đặt còn lại, tuy nhiên khách hàng hiện nay đa phần là sử dụng cầu nâng lắp nổi để tiết kiệm chi phí.
  [​IMG]

  Những đơn vị bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

  Ngày nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nếu mọi người muốn tham khảo giá có thể xem ở các trang TMĐT như: spro.vn, thietbigara.info… đây là những trang hoạt động khá lâu trong lĩnh vực này và có chi nhánh từ bắc đến nam nên rất uy tín.
  [​IMG]
  Ngoài ra thì mọi người có thể tìm hiểu những đơn vị khác nếu ở TP.HCM thì mọi người nên đến công ty TNHH nam việt Đ/c : 167 - 169 bình lợi, p13, Bình thạnh, Tp.hcm để được xem sản phẩm cũng như được tự vấn một cách chính xác nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP